Sự thật thú vị: Một vài người nghĩ ba mẹ Tony Hawk đặt tên cho anh ấy dựa vào game

"Một lần một người mẹ giới thiệu tôi với người con trai nhỏ tuổi của bà, và cậu ta hỏi "Vì sao ba mẹ ah ấy đặt tên cho anh ấy sau một tựa game vậy ạ?", chuyện thật đấy"

Huyền thoại ván trượt Tony Hawk đã trả lời một số câu hỏi về sở thích công nghệ của anh. Một lượng lớn câu hỏi về thương hiệu game của anh cũng góp phần, bao gồm việc anh ấy đã cảm thấy thế nào về sự thật rằng vài người chỉ biết Tony Hawk là "gã đến từ tựa game trượt ván". Hawk cho biết anh "rất tự hào" về seri game Tony Hawk Pro Skater, vậy nên cũng chẳng sao nếu mọi người chỉ biết đến anh từ tựa game. Seri Madden của EA cũng chịu tình trạng tương tự, khi mà nhiều người chẳng biết John Madden nhưng vẫn thưởng thức game.

Sự thật thú vị: Một vài người nghĩ ba mẹ Tony Hawk đặt tên cho anh ấy dựa vào game

Thực tế cho thấy đã có trường hợp một vài người hâm mộ trẻ tuổi không biết Hawk là một tay lướt ván thực thụ, Hawk nói, chia sẻ một câu chuyện trong trường hợp của anh ta. "Một lần, một người mẹ giới thiệu tôi với con trai nhỏ của cô, và cậu ta nói, "Tại sao ba mẹ của anh ấy lại đặt tên anh ấy dựa trên một tựa game vậy?". Chuyện thật đấy." - Hawk nói.

Sự thật thú vị: Một vài người nghĩ ba mẹ Tony Hawk đặt tên cho anh ấy dựa vào game 2

Hawk cũng được hỏi về một tựa game trượt ván Tony Hawk thực tế ảo vào một ngày nào đó hay không. Anh nói anh bị hấp dẫn bởi ý tưởng đó, nhưng cũng lo lắng rằng nó có thể khiến bạn ném mình lên không trung. "Tạo ra một trải nghiệp trượt ván nhập vai có thể gây buồn nôn với các game thủ thông thường." - anh giải thích - "Dù vậy tôi vẫn đón nhận các ý tưởng." Ngoài ra, Hawk cũng tiết lộ Tony Hawk's Pro Skater 2 là tựa game ưa thích của anh trong seri. "Vì nó đã thiết lập thương hiệu cho game, và có rất nhiều bản đồ/ván trượt/bài hát mang tính biểu tượng mà người ta vẫn còn nói về nó tận ngày nay." - Anh nói.

Sự thật thú vị: Một vài người nghĩ ba mẹ Tony Hawk đặt tên cho anh ấy dựa vào game 3

Tựa game Tony Hawk mới nhất là Tony Hawk's Pro Skater 5, đã ra mắt năm 2015. Không có một tựa game mới nào trong seri được công bố và có lẽ nó vẫn còn tồn tại, trong trường hợp Activision vẫn còn giữ bản quyền với seri này. Hawk nay đã 48 tuổi. Một trong những thành tích trượt ván nổi tiếng nhất của anh là thực hiện thành công kĩ thuật 900 đầu tiên trong một cuộc thi tại X-Games năm 1999. Đầu năm nay anh ấy đã thực hiện lại kĩ thuật đó lần nữa, và có lẽ đó là lần cuối cùng.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang