Game Friday the 13th hoãn tới năm 2017, bổ sung thêm phần chơi đơn

Phần chơi đơn sẽ ra mắt sau phần chơi trực tuyến và sẽ không miễn phí với tất cả mọi người

Friday the 13th: The Game đã bị hoãn ngày ra mắt sang mùa xuân năm 2017, theo như công bố của hãng phát triển Gun Media. Ban đầu game dự định ra mắt vào năm 2016, nhưng với việc dời lịch phát hành đồng nghĩa hãng có thể thực hiện phần chơi đơn cùng với các bot AI, bên cạnh chế độ trực tuyến.

Game Friday the 13th hoãn tới năm 2017, bổ sung thêm phần chơi đơn

Mùa xuân đánh dấu sự ra mắt của phần chơi trực tuyến game Friday the 13th với nhân vật có thể điều khiển, Tommy Jarvis, cùng với một bản đồ thứ ba có thể chơi được ở Packanack Lodge. Chế độ chơi đơn, mặt khác, sẽ ra mắt vào mùa hè. Những người đã tham gia góp vốn thông qua Kickstarter hoặc đặt mua trước game, đều sẽ nhận được phần chơi đơn miễn phí. Những người khác sẽ phải trả 40 đô-la cho bản trực tuyến và 60 đô-la cho bản bán lẻ.

Game Friday the 13th hoãn tới năm 2017, bổ sung thêm phần chơi đơn 2

"Điều đầu tiên mọi người sẽ đọc ở đây là việc trì hoãn," giám đốc hãng, ông Wes Keltner cho biết. "Chúng tôi muốn mọi người chắc chắn rằng đi đến quyết định trì hoãn là một điều không dễ dàng, nhưng chúng tôi tin vào những mặt tích cực nhiều hơn tiêu cực. Chúng tôi đã đã đọc ngày qua ngày trên các phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi rằng phần chơi đơn và Tommy Jarvis là một nhu cầu mà chúng tôi không thể từ chối với người hâm mộ. Chúng tôi ở đây để nói với các bạn rằng nó là hiện thực và chúng tôi đang làm cho tựa game này lớn hơn nữa."

Game Friday the 13th hoãn tới năm 2017, bổ sung thêm phần chơi đơn 3

Nếu bạn đã tham gia góp vốn cho game trên Kickstarter hoặc đặt mua game, bạn sẽ nhận được quyền truy cập bản Beta, cùng với đó là 4 key Beta khác bạn có thể chia sẻ với bạn bè mình. Friday the 13th: The Game đã nhận được hơn 800.000 đô-la trong chiến dịch góp vốn của mình trên Kickstarter. Mục tiêu ban đầu của game là 700.000 đô-la, và nó đã đạt mục tiêu đó để bổ sung thêm 3 ... hình thức giết người nữa. Mục tiêu cho phần chơi đơn là 1,625 triệu đô-la.

Theo thanhnien.vn

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang