Rockstar Games tiếp tục "nhá hàng" hình ảnh liên quan đến thương hiệu Red Dead

Một thông báo chính thức về Red Dead Redemption 2 hay bất cứ điều gì liên quan đến dòng game Red Dead dường như sẽ không còn xa nữa

Hãng Rockstar Games hôm nay tiếp tục đăng tải một bức ảnh bí ẩn khác lên các kênh xã hội của mình, khiến nhiều người tin rằng một phần tiếp theo của Red Dead Redemption, hây bất kì thứ gì liên quan đến seri Red Dead, đang được thực hiện. Tấm hình không đi kèm một dòng chữ nào, nhưng đã sử dụng tông màu rất quen thuộc của Red Dead, thể hiện 7 nhân vật (Có vẻ giống Bảy tay súng oai hùng). Hiện vẫn chưa rõ liệu điều này có nghĩa là sẽ có chế độ multiplayer hay không.

Rockstar Games tiếp tục nhá hàng hình ảnh liên quan đến thương hiệu Red Dead

Rockstar đã bắt đầu "nhá hàng" thông tin liên quan đến thương hiệu Red Dead vào cuối tuần rồi, khi hãng cập nhật ảnh cá nhân trên các kênh mạng xã hội với một logo Rockstar màu đỏ. Rất có thể từ nay đến cuối tuần sẽ còn nhiều thông tin hơn được tiết lộ. Việc Rockstar thực hiện một phần tiếp theo của Red Dead Redemption không có gì lạ, khi tựa game đầu tiên đã bán được hơn 14 triệu bản và nhận được nhiều lời khen ngợi. Người hâm mộ đã chờ đợi quá lâu cho Red Dead Redemption 2, kể từ khi tựa game đầu tiên ra mắt vào tháng 5 năm 2010 trên PS3 và Xbox 360, nhưng không có trên PC.

Rockstar Games tiếp tục nhá hàng hình ảnh liên quan đến thương hiệu Red Dead 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang