Bản mở rộng "Rivals" của Rock Band 4 ra mắt bên cạnh cây guitar mới

Một ngày quan trọng với người hâm mộ tựa game Rock Band 4, khi bản mở rộng Rivals chính thức ra mắt, kèm theo một phiên bản guitar Jaguar Fender có thể gập lại hoàn toàn mới được thực hiện bởi PDP

Rivals, bản mở rộng được cộng đồng Rock Band 4 trên hệ máy giả lập chờ đợi từ lâu, đã chính thức ra mắt với giá 30 đô-la. Với những ai đang tìm kiếm tựa game này cùng cây đàn guitar Jaguar có thể mua gói 90 đô-la bao gồm cả hai. Và nếu đã có sẵn một cây guitar nhưng muốn bản mở rộng Rivals, bạn có thể chọn gói 60 đô-la, bao gồm toàn bộ các bài hát từ Rock Band 4 và những cập nhật trước đây như chế độ Brutal và Practice. Một bộ dụng cụ nhạc theo chủ đề Rivals, gồm bản mở rộng này, cây guitar Jaguar và một bộ trống cũng đang được bán với giá 200 đô-la.

Bản mở rộng Rivals của Rock Band 4 ra mắt bên cạnh cây guitar mới

Bản mở rộng Rivals sẽ đi kèm chế độ Rivals, cho phép người chơi tham gia từ xa như một thành viên trong ban nhạc để thi đấu với những ban khác trên toàn thế giới." Rivals cũng đi kèm cái gọi là "Rockudrama", một phần chơi chiến dịch mới "đẩy bạn thông qua một cốt truyện với những nút thắt, hài hước và đôi khi buồn bã về lịch sử và sự chiến thắng nghịch cảnh của ban nhạc của bạn."

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang