Phần tiếp theo của Wolfenstein: The New Order tiếp tục "nhá hàng"

Wolfenstein: The New Colossus rất có thể sẽ được thực hiện

Nam diễn viên lồng tiếng Brian Bloom, người đã vào vai B.J. Blazkowicz trong Wolfenstein: The New Order ra mắt năm 2014, vừa tiết lộ một phần tiếp theo có thể đang được thực hiện. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Bloom cho biết những gì Bethesda cung cấp tại sự kiện E3 "đã làm bùng lên một ngọn lửa" và các tin đồn về phiên bản New Colossus có thể đang được tiến hành. "Nếu bạn nhìn vào dòng sản phẩm của Bethesda tại E3 2016, có một tựa game đã được gợi ý theo một cách thú vị." - Bloom nói - "Nó đã thổi lên một ngọn lửa. Đó là một ngôn ngữ DOS tinh tế, đơn giản đi qua các tựa game. Có lẽ nó đang được thực hiện."

Phần tiếp theo của Wolfenstein: The New Order tiếp tục nhá hàng

Một màn hình cmd.exe lóe lên trong cuộc họp báo của Bethesda tại E3 cho thấy một danh sách vài tựa game mà hãng ra mắt kể từ những năm 90, bao gồm các game trong seri Wolfenstein như Wolfenstein 3D, The New Order và The Old Blood. Nó cũng cho thấy một tiêu đề tương đối lạ lẫm, The New Colossus, với ngày ra mắt chỉ là **_**_**. Hiện vẫn chưa rõ The New Colossus là gì - nó có thể là một bản mở rộng, một tựa game hoàn chỉnh, hay một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt. "New Colossus" có thể liên quan đến một bài thơ của Emma Lazarus, ngoài việc xuất hiện trong căn cứ của Nữ thần Tụ Do, còn được đọc bởi Blazkowicz vào cuối phần The New Order.

Phần tiếp theo của Wolfenstein: The New Order tiếp tục nhá hàng  2

Wolfenstein: The New Order được phát triển bởi MachineGames, công ty thuộc quyền sở hữu của Bethesda. Chỉ một tháng sau khi game ra mắt, Giám đốc sáng tạo Jens Matthies cho biết hãng có một "ý kiến rất rõ ràng" cho những gì có thể làm với một phần tiếp theo. "Chúng tôi rất thích thực hiện một phần tiếp theo," ông nói. Vào tháng 9 năm 2015, Alicja Bachleda-Curus, người đã vào vai Anya Oliwa trong The New Order, cho biết cô đang thực hiện một "phần thứ hai" có thể ra mắt vào năm sau.

Phần tiếp theo của Wolfenstein: The New Order tiếp tục nhá hàng  3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang