Tựa game hù dọa 1vs1 đến từ hãng phát triển Age of Conan được công bố

Funcom, hãng phát triển tựa game Age of Conan vừa công bố việc ra mắt tựa game hù dọa 1v1 Hide and Shriek nhằm chúc mừng ngày Halloween

Năm thứ hai liên tiếp, hãng Funcom ra mắt một tựa game hù dọa gần dịp Halloween. Sau tựa game kinh dị The Park năm ngoái, hãng phát triển game Age of Conan hôm nay đã công bố một tựa game hù dọa theo thể thức 1 chọi 1 trên PC được gọi là Hide and Shriek, và sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 25 tháng 10 tới.

Mục tiêu của Hide and Shriek là hù dọa người chơi khác bằng cách sử dụng các phép thuật và bẫy, đơn cử như những phân cảnh "nhảy ra hù dọa" kiểu dơi bay ra từ một cái tủ đựng ly hay thậm chí là gương mặt của Donald Trump đột ngột xuất hiện. Cả 2 người chơi đều tàng hình, do vậy họ phải sử dụng những phương pháp như mở cửa và di chuyển đồ đạc để xác định vị trí của người còn lại.

Tựa game hù dọa 1vs1 đến từ hãng phát triển Age of Conan được công bố

Theo đạo diễn game, ông Romain AmielHide and Shriek mang đến "một cái gì đó mới lạ và khác biệt." Game sẽ được bán với giá 6 đô-la khi ra mắt, nhưng hiện nó đang được giảm 20%. Ngoài ra, Hide and Shriek đã được xác nhận sẽ hoàn toàn lồng tiếng sang các thứ tiếng Đức, Pháp, Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha của người Brazil, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, tiếng Trung Quốc truyền thống và Trung Quốc giản tiện. 

Tựa game hù dọa 1vs1 đến từ hãng phát triển Age of Conan được công bố 2

The Park và Hide and Shriek là kết quả của một chiến thuật kinh doanh của Funcom trong việc phát triển những tựa game "nhỏ, mang tính thử nghiệm và sáng tạo" tập trung vào những ý tưởng và nền tảng mới. Funcom cho biết hãng hi vọng chiến thuật này sẽ giúp hãng thoát khỏi rắc rối tài chính trước màn trình diễn nghèo nàn của Lego Minifigures Online.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang