Trailer mới của Watch Dogs 2: Nhiệm vụ Zodiac Killer

Nhiệm vụ DLC Zodiac Killer hiện chỉ dành cho những người đặt mua trước tựa game thế giới mở Watch Dogs 2

Watch Dogs 2 sẽ ra mắt vào tháng sau, và Ubisoft vừa cho ra mắt một đoạn Trailer mới mang tới cho chúng ta một cái nhìn khá tốt về những gì sẽ xuất hiện trong nhiệm vụ Zodiac Killer. Hiện tại chỉ những người đặt mua trước mới có thể truy cập vào nhiệm vụ DLC này.

Trailer mới của Watch Dogs 2: Nhiệm vụ Zodiac Killer

“Vào năm 1969, Zodiac Killer đã khủng bố San Francisco. Bất kể toàn bộ những chứng cứ, chỉ có một điều duy nhất được biết: Hắn chưa bao giờ bị bắt.” – dòng chữ hiện lên trong trailer trước khi cho thấy Watch Dogs 2 sẽ mô phỏng tên sát nhân hàng loạt ngoài đời thật như thế nào. Có thể nói Zodiac Killer tựa như Riddle của Batman: Arkham Knight vậy, khi yêu cầu người chơi đi theo các đầu mối và giải mã những câu đố.

Đoạn Trailer kết thúc bằng việc cho thấy bộ trang phục bổ sung bạn sẽ nhận được khi đặt mua trước. Nó trông khá là kì quặc, với một cái khuy áo sơ mi màu cam và một cái quần màu tương tự, cùng áo thun màu đen với dòng chữ “I saw the Zodiac Killer”. Watch Dogs 2 sẽ ra mắt ngày 15 tháng 11 trên PS4 Xbox One, còn phiên bản PC sẽ dời lại sang ngày 29 tháng 11.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang