Wasteland 3 vượt mốc 3 triệu đô-la, mở rộng mục tiêu của mình

Wasteland 3 đã vượt mặt người tiền nhiệm Wasteland 2 của mình khi thu về hơn 3 triệu đô trong chiến dịch góp vốn, từ đó giúp mở ra những mốc mục tiêu mới

Chiến dịch góp vốn cho Wasteland 3 tiếp tục tăng trưởng, khi tựa game này đã vượt qua con số 3 triệu đô-la, trong khi còn những 2 tuần nữa chiến dịch mới kết thúc vào ngày 3 tháng 11. Với kết quả này, Wasteland 3 đã chính thức vượt mặt Wasteland 2, tựa game đã thu về 2,9 triệu đô-la trên Kickstarter vào năm 2013. Nhờ đó, hãng inXile đã có thể mở khóa những tính năng mới cho game như thêm vào các tùy chỉnh cho Ranger và một chiếc xe đồng hành cùng người chơi có tên gọi Morningstar.

Wasteland 3 vượt mốc 3 triệu đô-la, mở rộng mục tiêu của mình

Với cột mốc 2,85 triệu, hãng mở khóa nhiều tùy chỉnh cho Ranger hơn, bao gồm nhiều loại cơ thể, nhiều kiểu đầu và kiểu tóc hơn. Ngoài ra người chơi cũng có thể nhìn thấy những trang thiết bị trên người Ranger như cái xẻng, ống nhòm, … Với cột mốc 3 triệu, inXile thêm vào một chiếc xe đồng hành biết nói với tên gọi Morningstar. Morningstar là một hệ thống AI được xây dựng nhằm phục vụ Tổng thống Reagan, nhưng nó sẽ giúp người chơi cả trong di chuyển lẫn chiến đấu.

Wasteland 3 vượt mốc 3 triệu đô-la, mở rộng mục tiêu của mình 2

Nếu quá trình góp vốn đạt con số 3,1 triệu đô, inXile sẽ thêm vào một đặc điểm nhận diện tùy chỉnh cho Ranger Squad mà người chơi có thể nhận được cho đội của mình khi bắt đầu game. Dấu hiệu nhận biết sẽ hiển thị ở Ranger Base của bạn và trong những phần khác của game. Wasteland 3 dự kiến ra mắt năm 2019 trên PC, Xbox OnePS4. Toàn bộ những tựa game mới nhất của inXile được góp vốn bao gồm Wasteland 3, Torment: Tides of NumeneraThe Bard’s Tale.

Wasteland 3 vượt mốc 3 triệu đô-la, mở rộng mục tiêu của mình 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang