Doanh số của Shadow Warrior 2 vẫn tăng vọt dù những người chơi game rack rất nhiều

Shadow Warrior 2 là minh chứng cho thấy doanh số của một tựa game không phụ thuộc nhiều vào việc nó có chống crack tốt hay không.

Đến từ xứ sở Ba Lan và là người đồng hương của CD Projekt Red, Flying Wild Hog là một trong số ít những hãng phát triển game ngày nay quay lưng lại với các hệ thống bảo mật chống game lậu, hay còn gọi tắt là DRM (ví dụ như Denuvo). Sản phẩm mới nhất mà họ mới tung ra trong tháng 10 này - Shadow Warrior 2 có thể dễ dàng được chia sẻ, download thông qua torrent một cách dễ dàng mà chẳng cần đến một biện phá bẻ khóa nào cả.

Vậy mà theo thông tin được tiết lộ vào ngày hôm nay bởi đại diện studio Flying Wild Hog, doanh số của Shadow Warrior 2 trong tuần đầu tiên kể từ ngày ra mắt đạt mức cao gấp 4 lần so với phiên bản trước ra mắt năm 2013, một kết quả khiến họ cảm thấy rất vui mừng.

Cho chơi lậu thoải mái, Shadow Warrior 2 vẫn bán chạy như tôm tươi

"Chúng tôi không thể hài lòng hơn với doanh thu của Shadow Warrior 2. Chúng tôi chỉ là một studio nhỏ với 75 người, và tất cả chúng tôi đều đã dồn hết tâm huyết, nỗ lực của mình để tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn hơn với Shadow Warrior 2. Việc các nhà phê bình lẫn game thủ đánh giá cao sản phẩm này thực sự là một niềm vinh dự không gì sánh bằng. " - ông Michal Szustak, giám đốc của studio Flying Wild Hog phát biểu.

Để ăn mừng cho chiến thắng này, Flying Wild Hog cho biết họ sẽ cập nhật một phần nội dung miễn phí cho Shadow Warrior 2 trong thời gian tới, trong đó bao gồm thanh kiếm katana mang tên Nobitsura Kage rất được game thủ ưa thích ở phiên bản đầu tiên. Ngoài ra, game sẽ có thêm các nhiệm vụ mới, vũ khí, item, nhân vật phục vụ chế độ co-op và một chế độ cực khó.

Cho chơi lậu thoải mái, Shadow Warrior 2 vẫn bán chạy như tôm tươi

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Flying Wild Hog cũng thể hiện rõ quan điểm nói không với các hệ thống chống crack: "Kiểu DRM nào đi nữa thì cũng sẽ phải được triển khai và kiểm thử. Chúng tôi thà dành tiền bạc và quãng thời gian ấy để làm cho tựa game trở nên tốt hơn thay vì lãng phí vào một thứ mà cuối cùng cũng chẳng có tác dụng gì. " - Đại diện hãng nói.

Cùng với series The Witcher nổi tiếng, Shadow Warrior đã chứng minh một cách thuyết phục rằng doanh thu của một tựa game không phụ thuộc nhiều vào việc nó có bảo mật tốt hay không mà quan trọng nhất là nó phải có chất lượng thật tốt và giá phù hợp.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang