Shadow Warrior 2 ấn định ngày ra mắt

Hãng phát triển Devolver Digital và hãng phát hành Flying Wild Hog hôm nay cho biết đã ấn định ngày ra mắt Shadow Warrior 2 trên PC

Shadow Warrior 2, tựa game kết hợp bắn súng - chặt chém được phát triển bởi Flying Wild Hog và phát hành bởi Devolver Digital, đã được lên lịch ra mắt ngày 13 tháng 10 năm nay trên PC. Bạn có thể theo dõi Trailer mới nhất của game qua video dưới đây. Game sẽ có những vũ khí mới, súng mới, đặc biệt là chế độ chơi co-op tối đa 4 người.

Shadow Warrior 2 sẽ được phát hành thông qua Steam, GOG và Humble với giá 40 đô. Những người đặt mua trước sẽ được giảm giá và nhận được vũ khí độc quyền, một thanh katana lưỡi cưa Razorback. Ngoài ra, nếu đã sở hữu hai tựa game trước của Flying Wild Hog là Shadow Warrior và Hard Reset Redux sẽ nhận thêm 10% giảm giá so với giá đặt trước (Tương ứng là 20%) như một "lời cảm ơn vì bạn trở thành ninja từ lúc bắt đầu".

Shadow Warrior 2 ấn định ngày ra mắt

Shadow Warrior 2 lần đầu công bố vào năm ngoái, là phần tiếp theo của tựa game Shadow Warrior ra mắt năm 2013, vốn là phiên bản tái hiện lại tựa game cùng tên ra mắt năm 1998. Nhân vật chính trong Shadow Warrior, Lo Wang đã trở lại trong phần này, tiếp tục câu chuyện từ tựa game trước đó.

Shadow Warrior 2 ấn định ngày ra mắt 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang