Tính năng Tatical Nuke quay trở lại trong Call of Duty: Infinite Warfare

Tatical Nuke - Tính năng dành cho game thủ đạt chuỗi giết 25 chết 0, mang tới chiến thắng ngay lập tức cho đội của mình - đã quay trở lại

Lần đầu ra mắt năm 2009 cùng với Call of Duty: Modern Warfare 3, tính năng Tatical Nuke đã làm giới game thủ Call of Duty rạo rực. Khi một người chơi đạt chuỗi giết 25 chết 0, người đó sẽ được quyền kích hoạt Tatical Nuke, được xem là "ném" một quả bom hạt nhân vào giữa chiến trường và mang lại chiến thắng ngay lập tức cho cả đội. Tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà tính năng này đã không tiếp tục xuất hiện trong những phần chơi Multiplayer về sau của Call of Duty. Các bạn có thể xem đoạn clip do người dùng star1029 đăng tải trên Youtube để nghe lại những câu nói quen thuộc trong Call of Duty Modern Warfare 2 Multiplayer khi kích hoạt Tatical Nuke.

Với phiên bản Call of Duty: Infinite Warfare sắp ra mắt, game thủ trên toàn thế giới thật sự phấn khích khi được biết tính năng này sẽ quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Trong đoạn Trailer giới thiệu gameplay Multiplayer của Call of Duty: Infinite Warfare, nếu để ý kĩ chúng ta sẽ nghe thấy câu nói "The Enemy has the bomb", và ngay sau đó là hình ảnh một người chơi mở bảng điều khiển cầm tay và kích hoạt một thứ gì đó. Ngay lập tức một tia lửa phóng thẳng xuống mặt đất, và xuất hiện hình ảnh một con tàu vũ trụ lớn. Được biết đó chính là Tatical Nuke, và người chơi sẽ cần trang bị một khẩu súng đặc biệt để kích hoạt nó.

Game thủ Call of Duty nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp đều tỏ ra hứng thú với điều này, vì theo họ, Tatical Nuke là một phần thưởng xứng đáng dành cho người chơi giỏi nhất màn đấu (Giết 25 chết 0, điều mà ít người có thể làm được trong một màn chơi Multiplayer). Call of Duty: Infinite Warfare sẽ chính thức ra mắt ngày 4 tháng 11 trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo Gamek.vn

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang