[Tổng hợp] Những tựa game indie thú vị được giới thiệu tại ngày hội PAX West (P.1)

Tại ngày hội PAX năm nay, có nhiều tựa game indie thú vị được giới thiệu. Cùng Lag xem qua một vài tựa game tiêu biểu

Astroneer

 Tổng hợp Những tựa game indie thú vị được giới thiệu tại ngày hội PAX West P.1

Nếu đã cảm thấy buồn chán với việc thu thập tài nguyên và hệ thống chế tạo trong No Man's Sky, bạn có thể thử qua Astroneer. Trong game, bạn sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm một hành tinh ngoài vũ trụ thành một nơi con người có thể sinh sống được. Bạn sẽ thu thập tài nguyên và khai quật những mảnh vụn bị lãng quên để làm ra những công cụ bạn cần để, ờm, thu thập được nhiều tài nguyên hơn. Việc thu thập tài nguyên cực đơn giản với việc click chuột lên mặt đất, và một khi bạn đã thu thập đủ, bạn có thể làm một phi thuyền nhỏ để mang bạn - hoặc bạn và một người bạn khác - lên mặt trăng hay một hành tinh khác.

Celeste

 Tổng hợp Những tựa game indie thú vị được giới thiệu tại ngày hội PAX West P.1  2

Được làm nên bởi những người sáng tạo ra tựa game TowerfallCeleste là một tựa game phiêu lưu với nhiệm vụ chính của người chơi là mở rộng quy mô một ngọn núi. Game yêu cầu độ chính xác và suy nghĩ nhanh nhạy để đưa ra bước đi đúng, vì chỉ cần một bước đi sai lầm là bạn "xong phim".

Luna

 Tổng hợp Những tựa game indie thú vị được giới thiệu tại ngày hội PAX West P.1  3

Trong khi rất nhiều tựa game tập trung vào việc xây dựng thứ gì đó, bắn thứ gì đó, hoặc lái thứ gì đó, Luna, một sản phẩm đến từ hãng Funomena, sẽ thay đổi quan điểm của bạn theo một hướng khác. Thông qua hành trình của một chú chim tí hon, người chơi sẽ vẽ những đường nối trong không gian để kết nối các điểm giữa những vì sao và nuôi dưỡng sự sống cho những rừng cây và dòng sông. Luna là một trải nghiệm mang tính thư giãn, nhưng cũng khiến cho bạn phải tò mò điều gì sẽ diễn ra tiếp theo. Đó là niềm vui để khám phá thế giới trong game, được xây dụng trong một trang giấy thủ công thẩm mỹ sôi động.

Secret Legend

 Tổng hợp Những tựa game indie thú vị được giới thiệu tại ngày hội PAX West P.1  4

Một trò chơi làm gợi nhớ đến những tựa game Legend of Zelda đời đầu. Bạn đóng vai một chú cáo nhỏ đáng yêu trong một nhiệm vụ bí ẩn băng qua vùng đất. Trang bị cho mình một thanh gươm và một tấm khiên, bạn phải chiến đấu chống lại các đốm màu đáng yêu và các sinh-vật-bóng-tối-không-đáng-yêu trong hành trình khám phá một thế giới 3D với những bải cỏ gai nhọn và những di tích bằng đá.

Y2K

 Tổng hợp Những tựa game indie thú vị được giới thiệu tại ngày hội PAX West P.1  5

Y2K là một tựa game nói về một truyền thuyết đô thị đáng lo ngại bước ra đời thật. Hoàn thành với hệ thống email trong game của riêng nó và trang web giống-như-Wikipedia đầy những bí ẩn. Game kể về câu chuyện của Alex, một chàng trai trẻ vô tình phải đối mặt với hồn ma một người bạn đã biến mất vài năm trước. Alex và những người bạn của anh phải du hành qua các hầm ngục và tham gia chiến đấu theo lượt tương tự như các tựa game Persona.

(Còn tiếp...)

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang