System Shock 3 chính thức bắt đầu được phát triển

Hãng OtherSide Entertainment đã chính thức xác nhận về việc bắt đầu quá trình thực hiện System Shock 3

Được biết đội ngũ thực hiện System Shock 3 sẽ bao gồm những con người đứng đằng sau các tựa game nổi trội như System Shock nguyên bản, Thief II và Deus Ex. Trưởng nhóm là anh Warren Spector, người đã giúp tạo ra phiên bản System Shock đầu tiên. Spector đã từng làm việc với các dự án như Thief: The Dark Project, Deus Ex, Epic Mickey cũng như một số các tựa game RPG khác.

System Shock 3 chính thức bắt đầu được phát triển

Tham gia cùng với Spector là đạo diễn thiết kế Sheldon Pacotti, người đã đóng vai trò người viết kịch bản cho cả hai phần Deus Ex và phần tiếp theo của nó, Invisible War, và Arturo Pulecio, đóng vai trò Chỉ đạo nghệ thuật. Các tựa game mà Pulecio từng tham gia trong quá khứ bao gồm Lord of the Rings Online, Dungeons and Dragons Online, Dark Age of Camelot, Warhammer Online, Wizard 101 và cả hai tựa game Epic Mickey.

System Shock 3 chính thức bắt đầu được phát triển 2

Ngoài ra, đội ngũ thực hiện System Shock 3 còn có sự góp mặt của Đạo diễn công nghệ Jason Hughes, người từng được biết đến với các tựa game như Wing Commander, Star Wars  và Epic Mickey. Cuối cùng, hãng OtherSide sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ phát triển tựa game System Shock nguyên gốc, bao gồm Đạo diễn sáng tạo Paul Neurathm, trưởng thiết kế Tim Stellmatch và Đạo diễn nghệ thuật Nate Wells. Doug Church, đạo diễn của System Shock 1, cũng sẽ tham gia với vai trò một nhà tư vấn sáng tạo.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang