Battlefield 1 ngày đầu thử nghiệm và những hình ảnh đẹp chưa từng thấy

Các game thủ trên toàn thế giới đang bắt dầu được chơi thử Battlefield 1 kể từ ngày hôm qua.

Như đã hẹn từ trước, ngày hôm qua 30/8 giai đoạn thử nghiệm open beta của Battlefield 1 vừa được khởi động với số lượng người tham gia hạn chế (điều kiện phải đăng ký tài khoản Battlefield Insider). Hiện tại trên YouTube đã bắt đầu xuất hiện các đoạn clip trải nghiệm Battlefield 1 của những game thủ nhận được key sớm, qua đó người xem có thể thấy các yếu tố gameplay của trò chơi được thể hiện một cách trực quan hơn so với các trailer, gameplay mà EA giới thiệu.

Giai đoạn thử nghiệm của Battlefield 1 bao gồm 2 chế độ chơi Conquest và Rush trong một bản đồ duy nhất mang tên gọi Sinai Desert. Nó mang bối cảnh sa mạc và người chơi có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện đa dạng từ máy bay, xe tăng cho đến ngựa chiến.

Những hình ảnh nóng hổi của Battlefield 1 trong ngày đầu thử nghiệm

Dưới đây các bạn có thể theo dõi đoạn gameplay được đăng tải trên kênh YouTube mang tên GameRiot:

 

Battlefield 1 Open Beta Tanks, Horses, Elites.

Về phần tựa game chính thức Battlefield 1 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Cũng giống như nhiều phiên bản trước đây, những game thủ chịu chi khi đặt trước phiên bản Deluxe Edition của Battlefield 1 với giá khoảng 105 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) sẽ có cơ hội tham gia đấu trường mạng sớm hơn phần còn lại của thế giới 72 tiếng đồng hồ, tức vào ngày 18/10.

NGuồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi chuẩn Wi-Fi 8 vẫn còn nhiều năm nữa mới chính thức được hoàn thiện, TP-Link đã bất ngờ giới thiệu Archer 8, mẫu router đầu tiên của hãng được quảng bá hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới. Điều đáng chú ý là chuẩn Wi-Fi 8 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến phải tới tháng 3/2028 mới được hoàn tất. Tuy nhiên, Archer 8 lại được TP-Link lên kế hoạch phát hành ngay từ tháng 10/2026.

Công Nghệ
Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ ít ngày trước thềm sự kiện WWDC, những thông tin rò rỉ mới từ Bloomberg đã hé lộ kế hoạch AI đầy tham vọng của Apple. Tâm điểm lần này là một phiên bản Siri hoàn toàn mới cùng ứng dụng AI độc lập được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các chatbot phổ biến như ChatGPT, Claude và Gemini.

Công Nghệ
Lên đầu trang