Forza Horizon 3 cho phép bạn lái chiếc Warthog trong Halo, lộ diện cấu hình đề nghị

Trong Forza Horizon 3, bạn sẽ có cơ hội được lái chiếc xe biểu tượng của dòng game Halo: Warthog

Hãng Microsoft hôm nay vừa cho biết, tựa game đua xe vượt địa hình Forza Horizon 3 đã sẵn sàng để ra mắt thị trường game. Để chào mừng, hãng đã quyết định tiết lộ thông tin cho biết người chơi Forza Horizon 3 sẽ được lái một chiếc xe được xem là biểu tượng của thương hiệu game HaloWarthog. Đồng thời hãng cũng cho biết về cấu hình đề nghị trên PC với tựa game này.

Đầu tiên, chiếc xe nổi tiếng của dòng game HaloWarthog sẽ xuất hiện trong Forza Horizon và nằm trong danh sách 350 chiếc xe bổ sung của game. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử game Forza, một chiếc xe của Halo được thêm vào dàn xe của trò chơi. Với tên gọi chính thức 2554 AMG Transport Dynamics M12S Warthog CST (Lạy chúa nó dài), đây là phiên bản dân sự của chiếc xe tải chủ đề quân sự đặc trưng của dòng game Halo, chiếc M12 Force Application. Tuy không có súng máy trên biến thể của Forza Horizon 3, nhưng nó vẫn có một động cơ V8 ống xả đôi 720 BHP, giúp nó nhanh hơn phiên bản quân đội bên Halo.

Forza Horizon 3 cho phép bạn lái chiếc Warthog trong Halo, lộ diện cấu hình đề nghị

"Chiếc Warthog CST trong Forza Horizon 3 khá lý tưởng cho vùng đất sôi nổi nước Úc." - Microsoft cho biết trong một bài viết trên Blog - "Với hệ thống chống xóc tiên tiếng nhất trong Forza Horizon 3, giảm chấn tăng cường, bạn sẽ không tìm thấy sự kết hợp của sức mạnh và sự ổn định như bất cứ nơi nào khác tại Horizon Festival."

Những người đã từng chơi Halo 5: Guardians hoặc Halo: The Master Chief Collection sẽ nhận được một dòng code để tải chiếc xe về bắt đầu từ khoảng ngày 5 tháng 9. Đối với những người còn lại có thể nhận được chiếc xe thông qua sự kiện "Forzathon" của Forza Horizon 3 sẽ bắt đầu vào tháng 10. Ngoài ra Microsoft cũng đã tiết lộ cấu hình chi tiết của game trên PC như sau:

Cấu hình đề nghị của Forza Horizon 3

CPU: i7 3820 @ 3.6GHz
GPU: Nvidia GTX 970 hoặc NVidia GTX 1060, AMD R9 290X hoặc AMD RX 480
Video Ram: 4GB
RAM: 12GB
Dung lượng ổ cứng: 55GB HDD
Độ phân giải: 1920 x 1080
Hệ điều hành: Windows Anniversary Edition 64-bit 14393.101
Misc: Yêu cầu DirectX 12

Forza Horizon 3 cho phép bạn lái chiếc Warthog trong Halo, lộ diện cấu hình đề nghị 2
Warthog trong Halo

Forza Horizon 3 sẽ ra mắt ngày 27 tháng 9 dành cho Xbox One và PC dưới dạng Xbox Play Anywhere (Có lẽ không cần giải thích về điều này nữa). Nếu đặt mua trước phiên bản Ultimate Edition với giá 100 đô-la, bạn sẽ được chơi trước 4 ngày, bắt đầu từ 23 tháng 9. 

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang