"Trò chơi tưởng tượng ngày xưa" nay đã thành game

Còn nhớ trò "Sàn nhà dung nham" khi nhỏ của cô bé Riley trong "Inside Out" chứ? Bạn sắp được trải nghiệm nó thông qua trò chơi Hot Lava rồi đấy!

Klei Entertainment, hãng phát triển các tựa game 2D Shank và Don't Starve, vừa cho ra mắt một đoạn trailer gameplay của một tựa game 3D hoàn toàn mới, Hot Lava. Game mang đến cho chúng ta cái nhìn về một phiên bản "đỉnh cao" của trò chơi tưởng tượng "Sàn nhà là dung nham" mà hồi nhỏ nhiều người nghĩ tới.

Hot Lava là tựa game 3D đầu tiên của hãng Klei, được thực hiện dựa trên ý tưởng về một trò chơi thời con nít với một luật duy nhất là không được chạm xuống sàn nhà. Trong game, "sàn nhà dung nham" đã được thực tế hóa, và dung nham có mặt ở mọi nơi. Bạn sẽ bắt đầu trong một ngôi nhà ngập tràn dung nham và phải tìm đường thoát ra bên ngoài, đến với những khu vực rộng lớn hơn, với những thử thách và cơ hội mới, với dây thừng và chạy tường.

 Trò chơi tưởng tượng ngày xưa nay đã thành game

Hiện tại chưa có ngày phát hành chính thức của Hot Lava, nhưng bạn có thể đăng kí tham gia đợt Beta trên web của trò chơi. "Hot Lava mang bạn trở về trí tưởng tượng thời ấu thơ. Khôi phục những khoảnh khắc phấn khích, niềm vui, và hỗn loạn. Đi qua những thế giới khác nhau, từ hành lang trường học đến những kỷ niệm của nỗi sợ hãi tăm tối nhất của bạn. Đây là một trò chơi của kỹ năng và sự khéo léo, bạn sẽ phải sử dụng toàn bộ kĩ năng của mình để vượt qua các chướng ngại vật đang chờ đón. Nhưng dù bạn làm gì ... cũng đừng chạm vào sàn nhà." - Đoạn mô tả game trên trang Steam

 Trò chơi tưởng tượng ngày xưa nay đã thành game 2

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang