Tính năng hoàn toàn mới của NBA 2K17

Hãng 2K Sports hôm nay vừa công bố một tính năng hoàn toàn mới cho seri NBA 2K: "The Prelude"

"The Prelude" (Việc mở đầu) là một tính năng tải miễn phí dành cho PS4 và Xbox One cho phép người chơi thực hiện các chọn lựa MyCareer trước khi tựa game chính thức ra mắt ngày 20 tháng 9. The Prelude sẽ ra mắt ngày 9 tháng 9. Các bạn có thể theo dõi trailer giới thiệu về tính năng mới này trong video dưới đây

Như trong đoạn trailer giới thiệu, người chơi có thể sử dụng ứng dụng The Prelude để tạo ra một nhân vật như một phần của cái mà 2K gọi là "Đỉnh cao thể thao RPG". Bạn có thể chọn vị trí, chọn một kiểu chơi (Các lựa chọn bao gồm "short-creator", "sharpshooter", và "glass-cleaner", bên cạnh những thứ khác), và xác định các thuộc tính vật lý của nhân vật của bạn như chiều cao và sải tay.

Tính năng hoàn toàn mới của NBA 2K17

Ngoài ra, cũng trở về với NBA 2K17 năm nay là tính năng Đại học. Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình tại một số ngôi trường, như ngôi trường Arizona trong đoạn video chẳng hạn, ngoài ra còn có một số lựa chọn khác như Uconn, Kansas, Louisville, và những ngôi trường khác. Nếu bạn chơi tốt ở trường Đại học, "hồ sơ" NBA của bạn sẽ được cải thiện, giúp bạn có thể ký kết hợp động với một đội hình chuyên nghiệp. 

Tính năng hoàn toàn mới của NBA 2K17 2

NBA 2K17 sẽ ra mắt ngày 20 tháng 9 trên tất cả các hệ máy console và PC. Bạn có thể chơi trước 4 ngày nếu đặt mua trước game. Ngoài ra, The Dream Team không phải là đội hình duy nhất được thêm vào game. Đội The Australian Boomers cũng sẽ xuất hiện khi game ra mắt. 

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang