Xuất hiện cái tên soán ngôi Overwatch 2 trong danh hiệu game tệ nhất năm 2023

Sau khi được ra mắt thì trò chơi này đã nhận về hàng tấn đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ, thậm chí nó còn tệ hơn cả những gì mà Overwatch 2 đang thể hiện nữa

Trong năm 2023, cộng đồng game thủ đã chứng kiến một loạt những cái tên bom tấn và đạt được không ít những thành công vang dội, có thể kể đến như Hogwarts Legacy, Diablo 4 hay Armored Core 6....Tuy nhiên đâu đó vẫn có không ít những sản phẩm game đã để lại sự thất vọng nặng nề và một trong số đó chính à NBA 2K24.

Xem thêm: Kuroko no Basket chuẩn bị ra mắt game bóng rổ 3D ngay trong năm 2023 này

Xuất hiện cái tên soán ngôi Overwatch 2 trong danh hiệu game tệ nhất năm 2023

NBA 2K24 là một sản phẩm game được phát triển bởi Visual Concepts và phát hành bởi 2K với chủ đề chính là về bóng rổ. Trước khi ra mắt thì nhà phát triển của game cũng đã cho biết rằng NBA 2K24 chính là trò chơi có tính thẩm mỹ cao nhất, cũng như là tựa game có thể được chơi chéo giữa các thiết bị trong series. Với lời giới thiệu có cánh đó thì cộng đồng game thủ cũng đã thể hiện sự trông đợi to lớn của bản thân để rồi cảm thấy không khỏi thất vọng khi được trải nghiệm sản phẩm này.

Xuất hiện cái tên soán ngôi Overwatch 2 trong danh hiệu game tệ nhất năm 2023

Ngay sau một thời gian ngắn trải nghiệm, cộng đồng nhận ra rằng những quảng cáo hoàng tráng không thể thỏa lấp được nhưng sự thiếu thốn về tính năng, tiện ích. Chưa kể trò chơi còn tích hợp rất nhiều những giao dịch vi mô để "hút máu" người chơi. Rất nhiều những lời chỉ trích và phản đối sản phẩm này nhanh chóng xuất hiện trên Steam, thậm chí trò chơi còn bị xếp hạng Rất Tiêu Cực trên nền tảng này.

Xem thêm: Nữ tuyển thủ bóng rổ lần đầu tiên xuất hiện tại tựa game NBA Live 18

Cụ thể hơn, trò chơi chỉ có 8% người chơi muốn giới thiệu đến game thủ khác, thấp nhất trong tất cả các tựa game từng được ra mắt trong năm 2023. NBA 2K24 cũng đã thành công trong việc soán ngôi vị "trò chơi tệ nhất năm" mà siêu phẩm Overwatch từng nắm giữ trước đó. Hiện tại NBA 2K24 đang đứng cuối bảng xếp hạng của Steam về chất lượng, đứng chung mâm với Overwatch 2Call of Duty: Modern Warfare 2.

Xuất hiện cái tên soán ngôi Overwatch 2 trong danh hiệu game tệ nhất năm 2023

Phiên bản console của trò chơi này cũng không thật sự khá khẩm hơn khi chỉ đạt khoảng 68 điểm trên PS5 và 61 trên Xbox Series X. Bao nhiêu đó cũng đủ để cho thấy rằng NBA 2K24 chắc chắn là sản phẩm game tệ nhất mà cộng đồng game thủ phải chứng kiến trong năm 2023 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang