Liệu Starfield có cho phép game thủ sở hữu những người bạn đồng hành bốn chân hay không?

Cho dù danh sách những người bạn đồng hành cùng game thủ có vượt qua con số 10 đi nữa, nhiều người vẫn yêu thích có một chú chó hoặc mèo đi cùng với họ hơn.

Starfield ở thời điểm hiện tại có 22 người bạn đồng hành để chu du cùng game thủ, nhưng người chơi đang tự hỏi rằng liệu có người bạn bốn chân nào trong tương lai được ra mắt hay không.

Starfield

Hiện tại, game thủ có thể mang theo rất nhiều người bạn đồng hành khác nhau khi khám phá không gian rộng lớn trong Starfield. Điều này bao gồm một chú robot hữu ích và trung thành có tên Vasco, một tên cướp biển hay mỉa mai có thê Mathis hay Andreja bí ẩn. Nhưng, một số người hâm mộ không đồng tình với danh sách bạn đồng hành ngày càng mở rộng của Starfield vì nó đang thiếu một loại nhất định.

Starfield

Những game thủ từng chơi Fallout sẽ nhớ đến Dogmeat. Chú chó này là một người bạn trung thành và tuyệt vời, giỏi giang trong việc đánh hơi những vật phẩm hữu ích và chiến đấu với những kẻ thù. Giờ đây, người hâm mộ của Bethesda đang muốn nhà phát triển cung cấp cho họ một trải nghiệm tương tự trong Starfield. "Con người sẽ ít nhất mang theo chó và mèo, chứ không phải những sinh vật khác. Tôi biết họ đã rời hành tinh trong 50 năm, nhưng không có lí nào mà các vật nuôi và thú cưng bị bỏ lại phía sau. Thật sự luôn, lũ chuột sẽ lẻn vào những con tàu khi họ rời đi."

Starfield

Dòng tuyên bố của game thủ này đã tạo nên một cuộc thảo luận sôi nổi về những sinh vật quen thuộc có trong tựa game. Nhiều người phỏng đoán rằng nó sẽ trở thành giống loài mới và sinh sôi như một phần của hành tinh mới chứ không còn mang hình dáng cũ nữa.

Starfield

Dù sao đi nữa, người hâm mộ của Bethesda đang cực kì tha thiết muốn có cho mình một chú chó hoặc mèo để làm bạn đồng hành trong Starfield, bằng cách này hay cách khác. Và giờ thì họ sẽ phải chờ xem liệu nhà phát hành có thoả mãn được yêu cầu của họ hay không mà thôi.

Xem thêm: Starfield: Bộ đôi trang bị giúp người chơi mang được nhiều vật phẩm hơn
Xem thêm: Mối liên hệ độc đáo giữa Starfield và Fallout: New Vegas thông qua RobCo Industries

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang