Amazone Games khẳng định Throne and Liberty sẽ là siêu phẩm MMO công bằng và đáng trông đợi nhất

Throne and Liberty là một siêu phẩm được Amazon Games tập trung đầu tư rất nhiều và hứa hẹn sẽ là một bom tấn MMO công bằng và hoành tráng nhất trong năm 2023 này

Trong những dự án gần đây, Amazon Games liên tục gặp phải không ít những thất bại và trở thành mục tiêu bàn tán của không ít game thủ. Cũng bởi vì lý do này nên phía Amazon Games đã và đang rút ra những bài học kinh nghiệm cho mình, để rồi quyết định có những đổi mới trong chính sách của bản thân.

Xem thêm: Amazon bất ngờ lùa game thủ vào Discord và đóng cửa 2 diễn đàn game lớn của mình

Với những thay đổi từ trong lối vận hành, Amazon Games đã và đang tạo được một sự chú ý lớn thông qua một bom tấn cày cuốc mới mang tên Throne and Liberty, được thực hiện bởi nhà phát triển NCSoft nổi tiếng của Hàn Quốc.

Amazone Games khẳng định Throne and Liberty sẽ là siêu phẩm MMO công bằng

Theo như người đứng đầu bộ phận hợp tác với NCSoft của Amazon Games -  ông Lee Kwai - đã cho biết rằng Throne and Liberty sẽ là một sản phẩm đáng để chờ đợi nhất. Nguyên do bắt nguồn từ việc nhà phát triển đã liên tục lắng nghe những phản hồi của game thủ về các dự án MMO trước đó. Ông cũng không quên nhấn mạnh rằng Throne and Liberty sẽ là một dự án đưa tính "công bằng" lên làm ưu tiên hàng đầu.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng những giao dịch vi mô từng gây ra không ít tranh cãi như trong Lost Ark hoặc Blue Protocol (những sản phẩm được phát hành trước đây bởi Amazon Games) sẽ được điều chỉnh một cách phù hợp nhất.

Bản chất của Throne and Liberty vẫn là một trò chơi MMO nên chắc chắn game thủ vẫn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản, từ đó có đủ sức mạnh cần thiết để tham gia vào các thử thách, săn những món trang bị hiếm. Amazon Games cũng đã chia sẻ thêm rằng họ muốn những phân cảnh chiến đấu của Throne and Liberty trở nên năng động hơn, hoành tráng hơn những sản phẩm đi trước.

Xem thêm: Amazon tiếp tục phát triển một tựa game Lord Of The Rings MMO mới, hứa hẹn dành cho tất cả mọi người

Trò chơi này đã ra mắt một phiên bản trải nghiệm trước và tạo một ấn tượng mạnh mẽ đối với game thủ thông qua các trận chiến hấp dẫn, hoành tráng cũng như nắm bắt được một số nội dung ban đầu của cốt truyện chính.

Amazone Games khẳng định Throne and Liberty sẽ là siêu phẩm MMO công bằng

Tất nhiên chúng ta vẫn sẽ cần thêm thời gian để chắc chắn rằng Throne and Liberty liệu có thật sự đám ứng được những yêu cầu khắt khen từ phía game thủ hay không. Nhưng việc liên tục trì hoãn thời gian ra mắt nhằm cải thiện chất lượng của trò chơi cũng là điều khiến không ít người trông chờ thời gian ra mắt của Throne and Liberty.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang