Du lịch cuối tuần với 7 danh lam thắng cảnh đẹp nhất Fontaine trong Genshin Impact

Chưa có kế hoạch cho cuối tuần ư? Hãy tham khảo các khu vực vô cùng xinh đẹp trong vùng đất mới của Genshin Impact này nhé.

Vùng đất mới của Genshin Impact, Fontaine, có rất nhiều các phong cảnh ngoạn mục trên cả mặt đất và dưới nước. Bên cạnh những địa điểm nổi tiếng như Fountain of Lucine, Vasari Passage thì còn rất nhiều những địa điểm xinh đẹp khác mà bạn có thể tham quan vào dịp cuối tuần.

Genshin Impact Fontaine

Dưới đây là top 7 khu vực đẹp nhất trong vùng đất Fontaine xứng đáng là điểm đến của bạn trong dịp cuối tuần để tham quan và dò tìm kho báu.

1. Nhà hát Opera Epiclesis

Genshin Impact Fontaine

Đây là một trong những địa điểm thu hút nhất mà game thủ nên ghé thăm khi tới Fontaine. Nó trông vô cùng ngoạn mục từ bên ngoài và thanh lịch khi bên trong. Khi bước vào Nhà Hát Lớn, cầu thang xoắn ốc trong sảnh của khu vực này sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Cuối cầu thang có một chiếc ghế ngồi dạng hộp. Đài Phun Nước Lucine nổi tiếng được đặt ở phía trước nhà hát này, và đây cũng là một kiến trúc mang tính biểu tượng tại Fontaine.

2. Annapausis Thật Sự

Genshin Impact Fontaine

Annapausis Thật Sự là một trong những ngôi nhà đẹp nhất tại Fontaine mà bạn nên ghé thăm một lần. Nó trông giống như một xứ sở thần tiên. Ngôi nhà này cũng là nơi bắt đầu của một nhiệm vụ thế giới. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Nhà Lữ Hành sẽ nhận ra đây thực sự là một vùng đất thơ mộng với hoa hướng dương, cây thông, cánh cổng gỗ nhỏ và ánh nắng kết hợp, tạo nên một khung cảnh yên bình và xinh đẹp.

3. Làng Merusea

Genshin Impact Fontaine

Làng Merusea là một địa điểm khác mà bạn phải ghé thăm để hoàn thành một số nhiệm vụ và nhặt một số Thuỷ Thần Đồng cũng như rương báu. Đây cũng là quê hương của Melusines - sinh vật mang tính biểu tượng tại Fontaine. Ngôi làng giàu có này sẽ gây ấn tượng với du khách bằng kiến trúc, cộng đồng và nét văn hoá tuyệt đẹp.

4. Seaworn Cavern

Genshin Impact Fontaine

Đây là khu vực dưới nước ở đồng bằng Salacia với vô số sinh vật biển và thực vật thuỷ sinh đầy màu sắc. Bạn có thể thấy hộp sọ của Orobashi Serpent. Đáy biển được bao phủ bằng một lớp cỏ tuyệt đẹp. Khung cảnh tuyệt đẹp này sẽ khiến cho bạn phải trầm trồ.

5. Narzissenkreuz Ordo

Genshin Impact Fontaine

Đây là căn phòng bí mật nằm trong vùng nước của Fontaine. Bạn cần vào khu vực này thông qua một cuốn sách trong Viện Triết học Tự nhiên. Khi bước vào căn phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước ánh nắng tuyệt đẹp chiếu qua lớp cửa sổ, phủ thêm màu sắc của lớp kính trước khi chiếu vào phòng. Có một chiếc bàn tròn lớn ở giữa phòng và nhiều giá sách trên tường. Những người yêu sách chắc chắn sẽ thích căn phòng này.

6. Phố Vasari

Genshin Impact Fontaine

Phố Vasari ở Đại Sảnh Fontaine là một công trình kiến trúc biểu tượng khác của Thuỷ Quốc. Đài phun nước cũng mang theo một vẻ ngoài ấn tượng mà game thủ chưa từng nhìn thấy ở bất kì nơi nào khác trên Teyvat trước đây. Kiệt tác này là một địa điểm nhộn nhịp nơi người dân đi dạo xung quanh.

7. Nơi Đặc Biệt Ấm Áp

Genshin Impact Fontaine

Khi đi qua Quận Beryl, hãy thực hiện chuyến hành trình tới tiểu khu vực có tên "Nơi Đặc Biệt Ấm Áp". Có một trái tim đá phát sáng màu xanh lam ở trung tâm hang động này. Bạn cần hoàn thành một nhiệm vụ thế giới để có thể khám phá và chiêm ngưỡng cảnh sắc của khu vực.

Xem thêm: Top 10 địa danh rùng rợn trong Genshin Impact để bạn "dạo map" ngày Halloween
Xem thêm: Hãy quên "Khoá chặt cửa nào Suzume" đi, "Khoá chặt cửa nào Lumine" mới là chân ái

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang