ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được ưa chuộng nhất bởi game thủ tại mùa 9.5

Các Huyền Thoại vẫn đóng một vai trò quan trọng trong ĐTCL mùa 9.5 và đây chính là những lựa chọn được yêu thích bậc nhất bởi game thủ

Người chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5 vẫn sẽ tiếp tục phụ thuộc vào cơ chế Huyền Thoại để tạo nên những lợi thế của bản thân trong tất cả những trận đấu của trò chơi. Vậy đâu là những Huyền Thoại mạnh nhất và được ưa chuộng bậc nhất trong những ngày đầu tiên của mùa 9.5? Hãy cùng điểm qua nhé.

Xem thêm: DTCL: Tổng hợp tất cả thay đổi Tướng và Hệ Tộc mới trong Mùa 9.5

ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được ưa chuộng nhất bởi game thủ tại mùa 9.5

Huyền Thoại Ezreal

Trong những phiên bản gần đây thì Riot Games đang khiến cho những trang bị trở nên vô cùng quan trọng khi tác động lớn đến kết quả của trận đấu. Do đó nếu càng sở hữu nhiều trang bị cho các quân cờ chủ lực thì sức mạnh của đội hình sẽ càng lớn và giúp cho cơ hội chiến thắng được tăng cao đáng kể.

ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được ưa chuộng nhất bởi game thủ tại mùa 9.5

Do đó khi mà Huyền Thoại Ezreal cung cấp một lượng lớn trang bị thành phần, kèm theo đó một loạt những trang bị mới được ra mắt thì người chơi càng muốn lựa chọn Huyền Thoại này. Chưa kể những trang bị thành phần được Ezreal đều rất khó để sở hữu một cách thông thường, vì vậy người chơi sẽ tránh được việc phải tranh giành với những game thủ khác trong trận đấu.

Huyền Thoại URF

Ngoài trang bị thì Riot Games cũng tập trung khá nhiều vào việc phát triển sức mạnh của Hệ Tộc, khi mà những mốc kích hoạt đều sẽ trao cho các quân cờ lượng sức mạnh đáng kể. Vì vậy mà người chơi thường sẽ tập trung kích hoạt mức Hệ Tộc cao nhất để tối ưu hóa hiệu quả của đội hình mà mình đang xây dựng.

Xem thêm: ĐTCL: Dù Yordle bị xóa ở mùa 9.5 nhưng Heimerdinger vẫn bất ngờ lên được 4 sao

ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được ưa chuộng nhất bởi game thủ tại mùa 9.5

Huyền Thoại URF là một lựa chọn phù hợp với mục đích này của game thủ, chưa kể mùa 9.5 còn đem đến nhiều Tộc Hệ mới thì người chơi chắc chắn cũng muốn trải nghiệm sức mạnh tối đa của chúng. 

Huyền Thoại Ornn

Với bộ trang bị cực mạnh thì Huyền Thoại Ornn vẫn giữ được sức hút của bản thân trong quá trình leo Xếp hạng của gam ethur. Nếu được kết hợp với Công Xưởng của Jayce thì các nâng cấp sẽ được tăng tiến sức mạnh mà không ai có thể ngờ đến.

ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được ưa chuộng nhất bởi game thủ tại mùa 9.5

Mùa 9.5 là thời điểm mà lượng trang bị của ĐTCL được bổ sung nhiều hơn đã giúp các nâng cấp của Ornn trở nên cực kì giá trị. Thềm vào đó việc cung cấp thêm những trang bị Kim Long sẽ giúp game thủ có được một lượng vàng và sát thương khổng lồ. Nhờ những điểm mạnh đó mà Huyền Thoại Ornn vẫn cực kì được ưa chuộng tại mùa mới của trò chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang