LMHT: Top 3 vị tướng được khẳng định là có thiết kế tệ nhất từ trước đến nay

Cộng đồng mới đây đã nêu ra 3 vị tướng có thiết kế tệ nhất mà Riot Games từng đưa vào trong LMHT

Trong LMHT đã có sự xuất hiện của rất nhiều vị tướng và cũng có không ít cái tên xưa cũ đã được Riot Games rework lại qua từng năm. Mỗi vị tướng có cho mình một bộ kỹ năng và sức mạnh, nhiệm vụ khác nhau trong một đội hình, cũng như qua từng phiên bản thì Riot sẽ lại có những động thái tăng, giảm sức mạnh như một cách làm mới meta của trò chơi.

Xem thêm: LMHT: Riot Games cập nhật hình phạt cực nặng nề dành cho những người chơi toxic

LMHT: Top 3 vị tướng được khẳng định là có thiết kế tệ nhất từ trước đến nay

Tuy nhiên cộng đồng game thủ cũng không khỏi khóc thét khi mà vẫn có một vài vị tướng dù không quá mạnh nhưng lại được Riot Games thiết kế một cách vô cùng vô lý. Một bài đăng khảo sát mới đây cũng đã đặt ra một câu hỏi rằng "Đâu là vị tướng có thiết kế tệ nhất của LMHT?" và nhanh chóng 3 cái tên đã được nhiều game thủ chỉ ra, bao gồm Yuumi, K'Sante và Zeri.

Yuumi

Về cơ bản thì Yuumi dù không có khả năng gây sát thương tốt nhưng lại có bộ kỹ năng có thể hồi máu, tạo khiên, làm chậm và cũng như tăng tốc độ cho vị tướng mà Yuumi bám dính vào. Tuy nhiên thứ khiến cho game thủ cảm thấy khó chịu với vị tướng này đó chính là khả năng bám dính vào đồng đội của cô mèo. Bởi vì điều này nên nhiều game thủ đã lợi dụng nó để AFK và có thời gian làm việc khác hơn là phải tập trung vào việc chơi game.

LMHT: Top 3 vị tướng được khẳng định là có thiết kế tệ nhất từ trước đến nay

Cũng không ít tình huống Yuumi không thể làm được gì nhiều cho đồng đội, thậm chí còn khiến cho cả đội luôn phải rơi vào tình huống 4 đánh 5 hoặc 1 đánh 2. Tuy nhiên vẫn có một số game thủ nhận định rằng Yuumi không thật sự có lỗi và vấn đề là ở những người chơi cô nàng mà thôi.

Zeri

Zeri là vị tướng thường xuyên đi chung với Yuumi và trở thành một "bôi đôi song sát" trong các trận đấu của LMHT. Điểm mạnh của Zeri nằm ở chỗ có sự cơ động cực cao, khả năng thăng tiến sức mạnh về giữa và cuối game tốt, cũng như trở thành một chủ lực đáng tin cậy về cuối game. Điều đáng nói hơn Zeri chính là vị tướng có tần suất chỉnh sửa nhiều bậc nhất khi chỉ trong 6 tháng, Riot Games đã phải chỉnh sửa sức mạnh của cô nàng tận 12 lần.

LMHT: Top 3 vị tướng được khẳng định là có thiết kế tệ nhất từ trước đến nay

Zeri thật sự là một con bài mạnh ở vị trí Đường dưới và đặc biệt cô có thể kết hợp với hầu hết các lớp tướng Hỗ trợ khác nhau. Sức mạnh to lớn cũng đồng nghĩa với việc cô liên tục xuất hiện trong các trận đấu từ chuyên nghiệp cho đến Xếp hạng, khi không chọn thì phải cấm ngay tức khắc.

Xem thêm: LMHT: Riot Games liên tục "đánh úp" game thủ với loạt hé lộ về Janna rework và skin mới của Renata Glasc

K'Sante

Đây chính là vị tướng xuất hiện trong "'giai thoại" của ShowMaker, bởi dù là một Đấu Sĩ nhưng hắn lại có lượng chỉ số hoàn hảo bậc nhất trò chơi. Không chỉ sở hữu độ chống chịu tốt mà hắn còn có cho mình sát thương, sự cơ động, sức mạnh từ đòn đánh tay, khống chế. Nói một cách ngắn gọn thì K'Satne chính là vị tướng toàn diện nhất LMHT và cũng là thiết kế tệ nhất mọi thời đại của Riot Games.

LMHT: Top 3 vị tướng được khẳng định là có thiết kế tệ nhất từ trước đến nay

Đáng sợ hơn là chiêu cuối của K'Sante có thể biến hắn trở thành một Sát thủ đúng nghĩa bởi lượng sát thương khổng lồ mà hắn có thể gây ra trong 1-3 giây ngắn ngủi. Rất nhiều game thủ đã thừa nhận rằng khi họ chơi K'Sante, vị tướng này gần như không có điểm yếu và trở thành mục tiêu cấm chọn trong rất nhiều trận Xếp hạng lẫn chuyên nghiệp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang