LMHT: Riot Games cập nhật hình phạt cực nặng nề dành cho những người chơi toxic

Riot Games mới đây đã cho biết rằng họ sẽ cập nhật thêm tính năng xử phạt mới năng nề hơn dành cho những người chơi thích "cào phím"

Đã từ khá lâu thì cộng đồng LMHT luôn phải đối diện với vấn nạn "cào phím" từ những người chơi toxic, từ đó khiến cho trải nghiệm của họ trở nên vô cùng tệ. Cũng bởi vì lý do này mà Riot Games liên tục cập nhật cho hệ thống xử phạt của mình với mong muốn giảm đi sự hiện diện của các game thủ toxic đang khiến cho môi trường chơi game của LMHT ngày một xấu đi.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ thời gian ra mắt cho Tiền Mùa Giải 2024 sớm hơn dự tính

LMHT: Riot Games cập nhật hình phạt cực nặng nề dành cho những người chơi toxic

Và mới đây thì Riot HuntedFork đã đăng tải trên trang Reddit của LMHT vào ngày 06/09, rằng một hình phạt mới sẽ dành cho những game chủ toxic chuyên "cào phím". Ngoài việc bị "khóa mõm" ra thì những người chơi này sẽ bị đưa vào danh sách đen với hàng chờ ưu tiên nằm ở mức thấp trong 5 trận liên tiếp. 

Xem thêm: LMHT: Vẫn còn hơn 40 vị tướng sử dụng model cũ hơn 10 năm chưa được nâng cấp

Ngoài ra nếu vi phạm trong Xếp hạng thì người chơi sẽ bị khóa tài khoản 24 giờ, đồng thời phải chơi thêm 5 trận thường sau khi được mở khóa thì mới có thể được xóa án. Đây có lẽ là một hình phạt cực kì nặng dành cho những người chơi toxic, khi mà giờ đây họ sẽ phải tiết chế lại sự nóng nảy của bản thân nếu không muốn bị khóa tài khoản.

LMHT: Riot Games cập nhật hình phạt cực nặng nề dành cho những người chơi toxic

Cộng đồng nhận định rằng hình phạt lần này có thể được xem là một giải pháp tốt nhằm góp phần làm trong sạch môi trường của LMHT đang dần xuống cấp hiện tại. Riot HuntedFork cũng cho biết thêm rằng lần cập nhật này chỉ có mục tiêu đó là giảm bớt lượng người chơi toxic mà thôi, chứ chưa thển ngăn chặn được những game thủ sở hữu nhiều tài khoản Riot.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang