ĐTCL: Dù Yordle bị xóa ở mùa 9.5 nhưng Heimerdinger vẫn bất ngờ lên được 4 sao

Quân cờ Heimerdinger dù không còn Yordle nữa nhưng vẫn lên được 4 sao tại mùa 9.5 trước sự ngỡ ngàng của không ít game thủ tại máy chủ thử nghiệm ĐTCL

Trong mùa 9.5 của Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games cũng đã cho biết rằng họ sẽ loại bỏ Yordles ra khòi trò chơi. Đây là một động thái dễ hiểu khi mà Riot trước đây cũng từng xóa đi một tộc có thể nâng cấp tướng lên 4 sao, đó chính là Nguyệt Tộc.

Xem thêm: DTCL: Tổng hợp tất cả thay đổi Tướng và Hệ Tộc mới trong Mùa 9.5

ĐTCL: Dù Yorrdles bị xóa ở mùa 9.5 nhưng Heimerdinger vẫn bất ngờ lên được 4 sao

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó là dù xóa đi Yordles nhưng khả năng nâng cấp những quân cờ lên 4 sao vẫn có thể thực hiện được tại mùa 9.5. Cụ thể hơn thì một nam streamer có tên GrappLr đã thành công trong việc nâng cấp Heimerdinger lên 4 sao khi chơi tại máy chủ thử nghiệm PBE. Điều kỳ lạ ở đây đó là dù cho anh chỉ mua đủ quân cờ để nâng lên 3 sao nhưng trò chơi lại bất ngờ nâng thẳng Heimerdinger lên 4 sao.

ĐTCL: Dù Yorrdles bị xóa ở mùa 9.5 nhưng Heimerdinger vẫn bất ngờ lên được 4 sao

Với cấp độ 4 sao thì tất nhiên Heimerdinger của nam game thủ này đã hủy diện hoàn toàn đối thủ của mình với sực mạnh vượt trội. Không chỉ có sát thương kỹ năng cực lớn mà Ụ Súng của Heimerdinger cũng có thể tấn công đối phương vô cùng mạnh mẽ. Với sự bá đạo như thế thì việc có được vị trí Top 1 cũng không phải là chuyện quá khó đoán.

Xem thêm: ĐTCL: Nilah bị phàn nàn là quá mạnh ngay khi Mùa 9.5 xuất hiện trên PBE

ĐTCL: Dù Yorrdles bị xóa ở mùa 9.5 nhưng Heimerdinger vẫn bất ngờ lên được 4 sao

Theo như tìm hiểu từ cộng đồng thì khả năng nâng quân cờ Heimerdinger lên 4 sao có liên quan đến một tương tác đặc biệt mà Riot Games ngấm ngầm cài đặt. Có thể hiểu một cách đơn giản là đó là Riot Games đã không loại bỏ tính năng nâng cấp lên 4 sao của tộc Yordles, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn nhận được một quân cờ 4 sao nếu như có sẵn 2 quân cờ 3 sao khác trên sàn đấu

ĐTCL: Dù Yorrdles bị xóa ở mùa 9.5 nhưng Heimerdinger vẫn bất ngờ lên được 4 sao

Có lẽ Riot Games sẽ cần phải chỉnh sửa nhiều hơn cho mùa 9.5 sắp tới, khi mà việc vô tình để Heimerdinger lên 4 sao chắc chắn sẽ khiến cho một trận đấu trở nên cực kì mất cân bằng, giống như cách mà nam game thủ GrappLr đã thống trị trận đấu mà mình tham gia với Heimerdinger.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang