Trải nghiệm chiến trường khốc liệt với game nhập vai cực thú vị Warlander

Warlander là một trò chơi nhập vai nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ với gameplay mang đầy sự hấp dẫn

Warlander được giới thiệu là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Team17Clock Drive Games. Theo như công bố thì Warlander sẽ được phát hành trên những nền tảng bao gồm PCXbox PlayStation.

Trải nghiệm chiến trường khốc liệt với game nhập vai cực thú vị Warlander

Bối cảnh của Warlander sẽ là một thế giới giả tưởng, nơi người chơi sẽ phải nhập vai thành một người lính và thực hiện những nhiệm vụ tiêu diệt quái vật, bảo vệ hòa bình thế giới. Trò chơi tạo ấn tượng mạnh bởi cơ chế chiến đấu chủ động, cho phép người chơi có thể né đòn tấn công, sử dụng phép thuật nhằm đối phó với những quân địch khó nhằn.

Xem thêm: Stella Fantasy - Trải nghiệm thế giới giả tưởng hấp dẫn với những waifu Anime xinh đẹp

Bao nhiêu đó vẫn chưa là hết bởi người chơi có thể tác động đến thời gian, cho phép tăng tốc hoặc làm chậm tiến độ trò chơi lại, từ đó có thể thực hiện được những chuỗi chiêu thức phức tạp trong chiến đấu.

Ngay sau khi được công bố, Warlander đã nhận về cho mình không ít những lời khen ngợi bởi hệ thống chiến đấu độc đáo. Dù vậy độ khó của trò chơi cũng là một vấn đề khiến cho những game thủ mới gặp không ít khó khăn.

Xem thêm: Thêm một trò chơi CABAL chuẩn bị được ra mắt trên cả iOS lẫn Android

Trải nghiệm chiến trường khốc liệt với game nhập vai cực thú vị Warlander

Ngoài hệ thống chiến đấu, người chơi cũng được tạo điều kiện để tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của mình thông qua tính năng Customize của trò chơi. Nhờ vậy mà bạn có thể giúp cho chiến binh của mình có được những bộ chiến giáp độc đáo, đẹp mắt trước khi bước vào chiến game.

Hiện tại game thủ đã có thể tải Warlander thông qua nền tảng Steam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang