Thêm một trò chơi CABAL chuẩn bị được ra mắt trên cả iOS lẫn Android

Mới đây thì một trò chơi CABAL nữa chuẩn bị được ra mắt trên Mobile và nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ từng yêu thích thương hiệu này

CABAL là một trong những trò chơi từng làm mưa làm gió làng game Việt Nam cách đây nhiều năm và hiện tại số lượng game thủ yêu thích thương hiệu này vẫn còn rất đông đảo. Điều này cũng khiến cho cộng đồng game thủ Việt đã phải tìm đến những máy chủ quốc tế để có thể tiếp tục thỏa đam mê của mình.

Xem thêm: Game thủ chuẩn bị chào đón một trò chơi Cabal trên mobile được phát hành quy mô toàn cầu

Và mới đây thì một trò chơi CABAL trên điện thoại đã hé lộ về một phiên bản thử nghiệm và mở đăng ký sớm cho game thủ. Trò chơi này có tên là CABAL: Return of Action, được phát triển bởi ESTsoft Inc. và chuẩn bị được phát hành với quy mô toàn cầu để tất cả game thủ đều có thể được chạm tay vào sản phẩm này.

Thêm một trò chơi CABAL chuẩn bị được ra mắt trên cả iOS lẫn Android

Được biết CABAL: Return of Action là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động nhịp độ cao được lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG CABAL cổ điển, kết hợp với những yếu tố mới với mong muốn có thể làm hài lòng những người chơi đã từng vô cùng yêu thích trò chơi này.

CABAL: Return of Action sẽ đưa người chơi đến một vùng đất giả tưởng mang màu sắc đen tối có tên Nevareth, với nhiệm vụ đó là đối đầu với những thế lực tà ác đang dần thức tỉnh sau hàng thiên niên kỷ bị phong ấn. Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 8 lớp nhân vật có nhiều đặc điểm sức mạnh và lối chơi khác nhau để bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Trò chơi sẽ tập trung mạnh mẽ vào lối chiến đầu xoay quanh hệ thống nhiệm vụ và hầm ngục, bao gồm những con boss cực khủng chờ đợi người chơi chinh phục. Những trận đấu PvP của trò chơi cũng là một nội dung thú vị để người chơi có thể khẳng định bản lĩnh của bản thân trước những người chơi khác trên toàn thế giới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Cabal Mobile trên Android và IOS và những tính năng nổi bật của game

Thêm một trò chơi CABAL chuẩn bị được ra mắt trên cả iOS lẫn Android

Hiện tại người chơi có thể tải game và trải nghiệm phiên bản thử nghiệm để nhận về những phần quà hấp dẫn trên cả iOS lẫn Android.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang