THRUD: Broken Heaven - Siêu phẩm bắn súng Anime cực chất đã chính thức ra mắt

Sau rất nhiều sự chờ đợi thì siêu phẩm THRUD: Broken Heaven đã chính thức được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với gameplay vô cùng hấp dẫn

THRUD: Broken Heaven đã chính thức được nhà phát triển Bilibili nổi tiếng giới thiệu đến game thủ là một sản phẩm game bắn súng di động, với nền đồ họa Anime vô cùng sống động. Hiện tại trò chơi này đã chính thức được ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS Android tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm: Siêu phẩm gà đẻ trứng vàng của NetEase chính thức phát hành tại thị trường Đông Nam Á

Những diễn biến của THRUD: Broken Heaven sẽ đưa người chơi đến với Misotto, một vương quốc giả tưởng và nơi bạn sẽ nhận những nhiệm vụ của tổ chức REVO. Tại đây bạn sẽ có một nhiệm vụ chính đó chính là điều khiển những chiến thuyền và chiến đấu chống lại những sinh vật ngoài hành tinh để bảo vệ cho nhân loại.

THRUD: Broken Heaven - Siêu phẩm bắn súng Anime cực chất đã chính thức ra mắt

Lối chơi của sản phẩm này sẽ tập trung vào việc điều khiển các nhân vật được gọi là Sluder, với mỗi Sluder sẽ cso cho mình một kỹ năng riêng biệt và hãy tận dụng một đội hình với 4 Sluder khác nhau để có thể giành lấy được chiến thắng trong các trận chiến kịch tính.

Theo như đánh giá của nhiều game thủ thì THRUD: Broken Heaven sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt, với các nhân vật được xây dựng trên phong cách Anime đang rất thịnh hành trong một vài năm trở lại đây. Những trận chiến của người chơi sẽ chủ yếu tập trung trên bầu trời, nơi các nhân vật sẽ cưỡi một thiết bị và bay lượn tự do, từ đó tạo nên chiều sâu cho các trận chiến thuộc trò chơi này.

Xem thêm: Tốc Chiến: Game thủ thể hiện sự không hài lòng với chế độ ARURF chuẩn bị được mở lại

THRUD: Broken Heaven - Siêu phẩm bắn súng Anime cực chất đã chính thức ra mắt

Hiện tại trò chơi chỉ mới được phát hành tại thị trường Trung Quốc và chưa biết khi nào thì phiên bản toàn cầu sẽ được ra mắt, tuy nhiên THRUD: Broken Heaven đã nhanh chóng nhận được những đánh giá vô cùng tốt từ phía game thủ. Hiện tại nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này thì có thể "vượt rào" thông qua các bản APK hoặc nền tảng bên thứ 3.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang