Stella Fantasy - Trải nghiệm thế giới giả tưởng hấp dẫn với những waifu Anime xinh đẹp

Stella Fantasy sẽ mang đến một thế giới giả tưởng hấp dẫn dành cho game thủ yêu thích những sản phẩm RPG trên di động

Stella Fantasy được biết đến là một trò chơi nhập vai với những trận chiến thời gian thực, kết hợp với tính năng sưu tập nhân vật được phát hành bởi Ring Games - một công ty mới thành lập từ năm 2022. Ở thời điểm hiện tại thì trò chơi này đang sở hữu cho mình hơn 20 nhân vật khác nhau, với yếu tố đồ họa đẹp mắt gây ấn tượng mạnh với game thủ nhờ vào công nghệ Unreal Engine 4 hiện đại.

Xem thêm: Thêm một trò chơi CABAL chuẩn bị được ra mắt trên cả iOS lẫn Android

Stella Fantasy - Trải nghiệm thế giới giả tưởng hấp dẫn với những waifu Anime xinh đẹp

Bối cảnh của game sẽ là một thế giới giả tưởng có tên gọi là Reterra, được bao quanh bởi một khu vực sở hữu nhiều tiểu hành tinh không rõ lai lịch. Những tiểu hành tinh này cũng chính là nguồn năng lượng sống trên thế giới, nhưng cũng chính là nguyên nhân tạo ra những khe nứt vực thẳm, nơi sinh sống của các loài sinh vật và các tài nguyên quý giá.

Người chơi sẽ hóa thân thành một tiểu đội trưởng với nhiệm vụ khai thác tài nguyên, thám hiểm khe nữ và bảo vệ những người đồng đội khỏi các nguy hiểm tiềm tàng đang ẩn giấu trong những khe nứt này. 

Xem thêm: Etheria Restart - Siêu phẩm theo lượt mới với đồ họa 3D Anime sắp mở cửa thử nghiệm

Stella Fantasy - Trải nghiệm thế giới giả tưởng hấp dẫn với những waifu Anime xinh đẹp 2

Tham gia vào Stella Fantasy, người chơi được hứa hẹn sẽ có thể trải nghiệm những sự khác biệt so với những trò chơi RPG hiện tại có mặt trên thị trường. Trò chơi này sẽ cho phép game thủ có thể điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc, với tổng cộng 4 nhân vật sẽ xuất hiện trên chiến trường. Cụ thể thì 3 trong số đó sẽ được hệ thống hỗ trợ điều khiển, còn người chơi sẽ tùy chỉnh thay đổi linh hoạt giữa các nhân vật mới nhau, từ đó tạo nên một trải nghiệm mới lạ trong quá trình khám phá thế giới của Stella Fantasy

Stella Fantasy - Trải nghiệm thế giới giả tưởng hấp dẫn với những waifu Anime xinh đẹp 3

Stella Fantasy - Trải nghiệm thế giới giả tưởng hấp dẫn với những waifu Anime xinh đẹp 4

Những chế độ chơi hấp dẫn là điều không thể thiếu trong những sản phẩm như thế này, bao gồm cả PvE lẫn PvP, hứa hẹn sẽ tạo nên một trải nghiệm ấn tượng, trực quan hơn về thế giới Reterra giả tưởng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang