Đây chính là vị tướng bị hắt hủi bậc nhất Liên Quân Mobile cho đến hiện tại

Dù đã được ra mắt từ khá lâu nhưng Wiro vẫn được cho là "con ghẻ" của Liên Quân Mobile đến giờ vẫn chưa có skin cho riêng mình

Nếu nói về một trong những vị tướng bị hắt hủi bậc nhất Liên Quân Mobile hiện tại thì có lẽ không ai lại không nhắc đến cái tên Wiro. Đây là một vị tướng không chỉ bị "ghẻ lạnh" với quy mô toàn cầu mà thậm chí còn bị hắt hủi bởi những game thủ tại quê nhà Indonesia.

Đây chính là vị tướng bị hắt hủi bậc nhất Liên Quân Mobile cho đến hiện tại

Wiro hiện đang sở hữu một tỷ lệ cấm chọn thuộc hàng thấp bậc nhất Liên Quân Mobile, thậm chí vị tướng này còn từng được Tencent lên kế hoạch xóa bỏ. Mọi nỗ lực quảng bá cho Wiro cũng không thể đạt được hiệu quả cần thiết và đây là cái tên duy nhất không có cho mình bất kì trang phục riêng nào cả. Nếu xét về những vị tướng đến từ nhiều quốc gia khác như Ryoma, Airi (Nhật Bản), Raz (Thái Lan), Liliana (Hàn Quốc)... thì Wiro được đánh giá là trường hợp đáng thương bậc nhất, dù cho hắn cực kì mạnh đến mức vô lý.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Thiết kế trang phục tướng nam nhưng quá giống nữ khiến game thủ quan ngại

Wiro là Đấu sĩ duy nhất có 2 mạng, sở hữu lượng khống chế tốt, sát thương lớn và độ cơ động không tưởng giúp hắn ra vào giao tranh liên tục. Nếu miêu tả Wiro thì hắn thường được game thủ nhắc đến với những đặc điểm như "bất tử", "khó chịu" hay "trâu bò"....Điều này cũng khiến cho hắn ta trở thành một sự lựa chọn leo rank "dễ chơi dễ trúng thưởng" ở bất kì bậc xếp hạng nào.

Đây chính là vị tướng bị hắt hủi bậc nhất Liên Quân Mobile cho đến hiện tại 2

Nhiều giả thuyết được đưa ra về nguyên do mà Wiro chưa có bất kì một trang phục nào cho riêng mình, tuy nhiên những lời đồn đoán đó không hề có sự xác nhận từ phía nhà phát hành. Có nhiều ý kiến cho biết vì không thể tạo được những ấn tượng mạnh mẽ sau 5 năm ra mắt nên Wiro chưa thể có được một trang phục cho riêng mình.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Lyly Sury chính thức comeback với màn cosplay Veres đẹp không tì vết

Đây chính là vị tướng bị hắt hủi bậc nhất Liên Quân Mobile cho đến hiện tại 3

Dù vấp phải khá nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận rằng Wiro chính là một vị tướng không thể thiếu đối với Liên Quân Mobile. Đối với số ít người vẫn còn yêu thích Wiro thì họ mong rằng Tencent sẽ có một quyết định mới để giúp cho hắn có thể có lại được vị thế của riêng mình trong tương lai của trò chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang