Zombie xâm chiếm Đấu trường PUBG Mobile tại bản cập nhật 2.8

Với phiên bản cập nhật 2.8 lần này, PUBG MOBILE sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn trên di động phổ biến nhất trên thế giới - sẽ bị xâm chiếm bởi hàng loạt những kẻ đột biến xuất hiện trong bản cập nhật 2.8. Trong thời điểm dịp lễ Halloween đang đến gần, chủng tộc xác sống - Zombie đã dần gieo rắc sự lây nhiễm trên khắp các chiến trường, mang tới những kẻ thù mới đáng sợ, những thách thức cam go cho người chơi, bên cạnh hàng loạt kỹ năng mới và các kiện hàng tiếp tế đang chờ đợi người chơi khám phá.

Zombie xâm chiếm Đấu trường PUBG Mobile tại bản cập nhật 2.8

Hơn nữa, phiên bản cập nhật lần này cũng mang đến cho người chơi hàng loạt cải tiến quan trọng dành cho chế độ chơi sáng tạo World of Wonder, bao gồm Đánh giá Sáng tạo và một màn chơi Zombie PvE mới. Ngoài ra, 2 mùa xếp hạng mới của Metro Royale và Cycle 5 mùa 14 cũng được cập nhật.

Trong bản cập nhật phiên bản 2.8, đội quân đột biến sẽ xâm nhập vào chiến trường Erangel, Miramar và Livik từ nay đến ngày 06.11! Năng lượng bóng đêm xung quanh khu vực phòng thí nghiệm Sao Băng đã biến nơi đây trở thành vùng đất hoang tàn nhưng lại chứa đựng nguồn cung cấp tài nguyên dồi dào và tự động cho những người chơi sử dụng thẻ hồi sinh của mình.

Zombie xâm chiếm Đấu trường PUBG Mobile tại bản cập nhật 2.8 2

Tại khu vực trung tâm phòng thí nghiệm Sao Băng và khu vực Tiền đồn trên khắp bản đồ, người chơi phải ngăn chặn nhiều kẻ đột biến nhất có thể trước khi chúng hấp thụ năng lượng bóng đêm. Khi năng lượng bóng đêm này được hấp thụ càng nhiều kẻ đột biến thì sức mạnh của quái vật Rage Berserker (Kẻ Cuồng Bạo) sẽ càng được nâng cấp và đem lại nhiều thử thách hơn. Nếu như người chơi thành công trong việc đánh bại những kẻ thù đáng sợ này thì sẽ nhận được một hòm tiếp tế vô cùng giá trị, xứng đáng với công sức chiến đấu của bản thân và cà đội. 

Ba biến thể đáng sợ hơn của quân đoàn Zombie này cũng đang chờ đợi người chơi trong phiên bản cập nhật 2.8. Ngoài ra với 2 cá thể đột biến đặc biệt là Kẻ Cuồng Bạo mang ưu thế thế về sức mạnh và Đồ Tể Biến Dị - sinh vật đột biến có ưu điểm vượt trội về tốc độ. Và tất nhiên, những phần thưởng hấp dẫn cũng sẽ được trao cho những ai đánh bại được những kẻ đột biến này. 

Zombie xâm chiếm Đấu trường PUBG Mobile tại bản cập nhật 2.8 3

Trong khi một số Zombie nguy hiểm xuất hiện xung quanh phòng thí nghiệm Sao Băng thì kẻ đột biến Kẻ Cuồng Bạo với sức mạnh vượt trội hơn có thể được tìm thấy ở các khu vực trung tâm phòng thí nghiệm Sao Băng. Khi bị đánh bại, những con quái vật đáng sợ này sẽ thả ra vật liệu di truyền, có thể cung cấp cho người chơi nhiều kỹ năng siêu nhiên.

Chúng bao gồm Vuốt xương biến dị, một loại găng tay khổng lồ gây sát thương cận chiến khủng khiếp và khả năng tạo ra những cú va đập mạnh mẽ, Liềm xương biến dị sắc nhọn để cắt đứt kẻ thù, kết hợp với khả năng Tăng tốc cho phép người chơi di chuyển quanh chiến trường và gây sát thương với bất kì thứ gì xuất hiện trên đường đi.

Zombie xâm chiếm Đấu trường PUBG Mobile tại bản cập nhật 2.8 4

Người chơi còn có thể sử dụng ván trượt từ tính, phương tiện mới được mua từ phòng thí nghiệm, giúp di chuyển một cách linh hoạt cả trên đất liền và biển cả. Ngoài ra, một bất ngờ sẽ đến vào đầu tháng 10 dành cho những người chơi đam mê tiệc tùng đón mừng dịp lễ Halloween.

Phiên bản cập nhật 2.8 cũng ra mắt hàng loạt các cải tiến về lối chơi, bao gồm cải tiến cho chế độ sáng tạo World of Wonder với Đánh giá Sáng tạo - thiết bị chơi mới dành cho những nhà sáng tạo, và một trò chơi mới: Zombie PvE. Tại đây, những làn sóng quái vật sẽ liên tục xuất hiện ở mỗi vòng chơi và chỉ những người đánh bại tất cả chúng mới có thể giành chiến thắng cuối cùng.

Zombie xâm chiếm Đấu trường PUBG Mobile tại bản cập nhật 2.8 5

Ngoài ra, Cycle 5 Season 14 cũng được cập nhật nội dung phần thưởng và các vật phẩm mới để người chơi có thể mở khóa và tận hưởng. Bên cạnh đó, cập nhật Metro Royale Chapter 16 sẽ mang đến một vũ khí cận chiến mới - Dao găm và những vật dụng thu thập hấp dẫn.

Cuối cùng, người chơi hãy tiếp tục theo dõi thông tin để không bỏ lỡ thông báo sắp tới về hai dự án hợp tác thú vị với một trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất thế giới và một thương hiệu xe thể thao nổi tiếng toàn cầu.

Phiên bản cập nhật 2.8 của PUBG MOBILE chính thức ra mắt vào ngày 07.09.2023

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang