Genshin Impact: Leaker bật mí về thông tin boss Tuần trong bản cập nhật 4.2 khá bất ngờ

Dù vẫn còn khá xa so với ngày cập nhật chính thức, tuy nhiên leaker đã cho chúng ta biết trước một số thông tin về Boss Tuần mới tại Fontaine sắp ra mắt ở patch 4.2 có liên quan đến một nhân vật khá thú vị.

Genshin Impact: Leaker bật mí về thông tin boss Tuần trong bản cập nhật 4.2 khá bất ngờ

Lưu ý: Bài viết có thông tin leak có thể liên quan đến cốt truyện Genshin Impact 4.0 tại Fontaine, game thủ cẩn thận nếu không muốn Spoilers nhé.

Trong nhiệm vụ chính tuyến mới nhất tại Fontaine, chúng ta đã chứng kiến cảnh Quan chấp hành Fatui – Childe bị xử án có tội trong phiên tòa mà anh không hề có liên quan đến và bị chính Neuvillette hạ gục và bắt nhốt vào tù. Dù có vẻ như không có tội, tuy nhiên có lẽ anh đang “mang trong người” tên tội phạm – nếu theo đúng như lời leaker hé lộ trước.

Theo lời của Uncle Regret (uy tín về việc leak đúng bộ TDV vào 3.6 trên NGA), boss tuần của bản 4.2 tại Fontaine chính là…con cá voi nước khổng lồ của Childe thường được thấy trong đòn đánh của boss tuần Childe tại Liyue. Đặc biệt, vị trí cổng đánh boss tuần này rất có thể sẽ nằm dưới nước và game thủ cần phải bơi tới/dịch chuyển dưới nước để vào đánh boss.

Genshin Impact: Leaker bật mí về thông tin boss Tuần trong bản cập nhật 4.2 khá bất ngờ 2

Hiện tại, chúng ta vẫn phải chờ cốt truyện chính thức mới có thể biết mối liên hệ giữa Childe và hồn cá voi này là gì, tuy nhiên các leaker cũng cho rằng boss mới này là kẻ thù mà Childe từng thấy trong Abyss, cũng như “máy xử tội” tại Fontaine cho rằng chính con cá voi trong Childe đã khiến nguồn nước tại Thủy Quốc bị ô nhiễm và biến thể gần đây.

Genshin Impact: Leaker bật mí về thông tin boss Tuần trong bản cập nhật 4.2 khá bất ngờ 3

Dĩ nhiên, đây chỉ là thông tin leak chưa được xác nhận và sẽ có thể thay đổi trong thời gian tới tùy theo Hoyoverse. Tuy nhiên, đây là thông tin khá thú vị khi chính Childe vẫn còn nhiều ẩn số về việc Vision Thủy của anh bắt đầu gặp vấn đề, hay việc anh bị mắc tội mà không biết vì sao và chính NLH cũng đang “giữ dùm” anh và giúp mọi chuyện sáng tỏ.

Genshin Impact: Leaker bật mí về thông tin boss Tuần trong bản cập nhật 4.2 khá bất ngờ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang