Hành tinh Jarilo-VI sẽ có phần bản đồ mở rộng trong các bản cập nhât Honkai: Star Rail tương lai

Nhiều thông tin đã chỉ ra rằng rất có thể Nhà Khai Phá sẽ quay trở lại hành tinh Jarilo-VI trong một bản cập nhật không xa.

Một nguồn tin bị rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng bản đồ Belobog trong Honkai: Star Rail sẽ được mở rộng với hai khu vực mới. HSR có rất nhiều những bản mở rộng bản đồ bổ sung vào danh sách của trò chơi, nhưng Jarilo-VI vẫn chưa có gì tính tới thời điểm hiện tại.

HSR leak

Đây cũng là nơi người chơi gặp nhiều NPC vô cùng thú vị, khám phá các khu vực dưới lòng đất và hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong lúc mới bắt đầu tựa game để kiếm được nhiều vật phẩm quí giá. Khi tiến triển theo cốt truyện, họ cũng sẽ đối đầu với con trùm Cocolia, Đấng Bảo Vệ của Belobog. Tính tới thời điểm hiện tại, hành tinh tiếp theo mà Nhà Khai Phá sẽ tiến tới là Penacony, nơi từng là nhà tù trước khi rơi vào hỗn loạn. Đây là nhà của một số nhân vật playable trong tương lai, trong đó có Argenti, người từng được nhắc đến trong một vài sự kiện tại Vũ Trụ Mô Phỏng: Đàn Côn Trùng.

HSR leak

h2tr_, một leaker khá uy tín đã tiết lộ rằng hai khu vực mới sẽ được thêm vào bản đồ Belobog trong tương lai. Một trong những khu vực này giống như một đường hầm hoặc hành lang nối liền với các khu vực lân cận của thành phố. Điều đáng chú ý là thời gian chính xác mà các khu vực này được thêm vào vẫn chưa chắc chắn là ở 1.4 dù nhiều thông tin bên lề đã nói như thế.

HSR leak

Nếu rò rỉ là đáng tin cậy, bản đồ Belobog sẽ mở rộng hơn nữa với những bổ sung vĩnh viễn vào cuối năm nay. Rất có khả năng ít nhất một sự kiện trong thời gian giới hạn sẽ được thêm vào trong các khu vực này. Nằm trên hành tinh phủ đầy tuyết của Jarilo-VI, bản đồ Belobog của Honkai: Star Rail có rất nhiều thùng rác mà người chơi có thể trả lời để nhận được Thùng rác có vẻ ngoài dễ chịu. Đó là một vật phẩm tiêu hao mà họ có thể sử dụng để tạo ra thức ăn. Ngoài ra còn có những vùng đồng bằng tuyết xa xôi, các khu vực thế giới ngầm và những cư dân trong thành phố sống sót sau đợt đóng băng vĩnh cửu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang