Bandle Tale - Tựa game tiếp theo của Riot Games theo phong cách xây dựng và trồng trọt thị trấn Yordle

Tiếp tục đẩy mạnh về mảng game theo hướng cốt truyện của mình, Bandle Tale là tựa game mới nhất của Riot Games với lối chơi xây dựng thị trấn dành cho các game thủ giải trí nhàn nhã và khám phá cốt truyện xoay quanh các Yordle quen thuộc.

Bandle Tale - Tựa game tiếp theo của Riot Games theo phong cách xây dựng và trồng trọt thị trấn Yordle

Cụ thể hơn, Riot Forge - một nhánh phát triển game nhỏ của nhà Riot Games đã chính thức công bố trailer cho tựa game mới nhất mang tên Bandle Tale. Với thể loại game nhàn rỗi giống với Stardew Valley hoặc Animal Crossing, game thủ sẽ có thể lần đầu tiên được bước vào thế giới đầy ma thuật của các Yordle với những gương mặt quen thuộc như Teemo, Lulu, Veigar, Tristana, Heimerdinger...

Trong Bandle Tale, người chơi sẽ vào vai một nhân vật Yordle mình tự tạo và khám phá cốt truyện vui tươi, nhẹ nhàng tại thị trấn nhỏ ở đây (có thể mở rộng đến cả Bandle City chăng?). Công việc của người chơi sẽ bao gồm thu gom tài nguyên, trồng cây, câu cá, làm nhiệm vụ và xây dựng thị trấn nhỏ của mình để khám phá thế giới thu nhỏ này. Không chỉ dành cho fan của LMHT, tất cả game thủ yêu thích thể loại này đều có thể tham gia chơi game không cần biết gì trước cả.

Bandle Tale - Tựa game tiếp theo của Riot Games theo phong cách xây dựng và trồng trọt thị trấn Yordle 2

Hiện tại, Bandle Tale chỉ ấn định ngày ra mắt vào năm 2024 và chưa có thông tin cụ thể hơn. Tuy nhiên với thời gian ra mắt của các tựa game gần đây từ Riot Forge, Bandle Tale có thể sẽ đến tay game thủ trên Nintendo Switch và PC vào nửa sau năm 2024 thôi.

Bandle Tale - Tựa game tiếp theo của Riot Games theo phong cách xây dựng và trồng trọt thị trấn Yordle 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang