Hé lộ tin đồn về khả năng trải nghiệm sớm chế độ Zombies trong Call of Duty: Modern Warfare 3

Nếu thông tin rò rỉ là chính xác, người hâm mộ Call of Duty: Modern Warfare 3 có thể sẽ được trải nghiệm một đợt Beta dành cho chế độ Zombies

Là một chế độ bổ sung rất được yêu thích của Call of Duty kể từ khi ra mắt vào năm 2008 cùng với phiên bản World of War, nhưng chưa bao giờ cộng đồng game thủ được trải nghiệm Beta chế độ Zombies. Thông thường, các đợt Beta của mọi phiên bản Call of Duty đều sẽ hoàn toàn tập trung vào multiplayer, do đó gần như không có bất kì màn chơi cốt truyện, màn chơi Spec Ops hay bản đồ zombies nào được thử nghiệm sớm.

Hé lộ tin đồn về khả năng trải nghiệm sớm chế độ Zombies trong Call of Duty: Modern Warfare 3

Điều này phần nào cũng giúp cho các nội dung Zombies được giữ bí mật cho tới lúc phát hành, nhưng nhiều khả năng nó sẽ thay đổi với Call of Duty: Modern Warfare 3. Mới đây, leaker @HeyImAlaix đã tiết lộ về khả năng một đợt Beta chế độ Zombies sẽ cập bến trước khi game chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 11.

Với việc người dùng này gần đây một lá thư chấm dứt và hủy bỏ từ Activision vì trải nghiệm bản đồ Verdansk trên một bản dựng cũ năm 2019 của Modern Warfare, tên tuổi của họ đã nổi lên trong cộng đồng Call of Duty, và họ đe dọa sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn về Modern Warfare 3 trong tương lai.

Xem thêm: Activision lên kế hoạch dùng AI để giám sát Voice Chat trong Call of Duty Modern Warfare 3

Hé lộ tin đồn về khả năng trải nghiệm sớm chế độ Zombies trong Call of Duty: Modern Warfare 3 2

Về lý do có tin đồn này, dường như bắt nguồn từ hướng phát triển thế giới mở của chế độ Zombies. Trong khi Treyarch đã có một vài kinh nghiệm với mô hình thế giới mở nhờ vào trải nghiệm Outbreak từ Call of Duty: Black Ops Cold War, các tin đồn cho rằng sẽ có đến 24 người chơi cho chế độ mới này. Đây chắc chắn là một bước tiến đầy tham vọng cho chế độ thường chỉ giới hạn 4 người chơi, và Treyarch hẳn sẽ muốn nhận được những phản hồi về trải nghiệm của nó, trước khi ra mắt chính thức.

Hé lộ tin đồn về khả năng trải nghiệm sớm chế độ Zombies trong Call of Duty: Modern Warfare 3 3

Hiện tại, chưa có bất kì thông tin nào về việc đợt Beta chế độ Zombies của Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ được thêm vào đợt Beta Multiplayer chính hay tách ra làm một đợt riêng. Trước đây, Treyarch đã có một vài hé lộ về chế độ zombies này, bao gồm việc nó diễn ra trong vũ trụ Dark Aether như thế nào, với những kẻ thù như Mimics, và có "các bí mật để khám phá". Nó cũng được miêu tả là "một trải nghiệm sinh tồn thoát thân PvE", do đó những game thủ kì vọng vào lối chơi Zombies kinh điển theo màn sẽ gặp đôi chút thất vọng.

Hé lộ tin đồn về khả năng trải nghiệm sớm chế độ Zombies trong Call of Duty: Modern Warfare 3 4

Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang