BeryL vẽ ra hướng để cho Riot Games có thể giúp LMHT trở nên tốt hơn

BeryL mới đây đã có một chia sẻ về cách để mà Riot Games có thể giúp cho LMHT trở nên tốt hơn so với thời điểm hiện tại

Trong 2 năm trở lại đây, cộng đồng game thủ LMHT cũng nhận ra được rằng Riot Games đang có một tần suất ra mắt tướng tương đối dày đặc. Cụ thể hơn chúng ta có Millio, Naafiri Briar được ra mắt trong năm 2023, trong khi đó vào năm 2022 thì người chơi được chào đón tận 5 vị tướng mới, bao gồm Zeri, Renata Glasc, Bel'Veth, Nilah và K'Sante.

Xem thêm: LMHT: Top tướng Đi rừng đáng tin cậy nhất tại phiên bản 13.18

Đáng chú ý hơn là cả 8 vị tướng mới của năm 2022 và 2023 đã đem đến không ít rắc tối cho Riot Games, từ ngoại hình, kỹ năng, cốt truyện và sức mạnh vẫn còn tồn đọng rất nhiều vấn đề chưa thể giải quyết được.

BeryL vẽ ra hướng để cho Riot Games có thể giúp LMHT trở nên tốt hơn

Theo như cộng đồng game thủ đánh giá thì chỉ có Renata Glasc và Millio là 2 vị tướng được cho là ổn định nhất và thường được sử dụng ở vai trò Hỗ trợ. Trong khi đó Zeri, K'Sante vẫn đang bị cộng đồng game thủ phàn nàn vì có sức mạnh không thể kiểm soát cho đến thời điểm hiện tại, còn Naafiri thì lại có một cốt truyện đầy "sạn" và Briar vừa được ra mắt đã có một tỷ lệ thắng tệ kỷ lục của trò chơi khi chưa thể đạt được 30%.

BeryL vẽ ra hướng để cho Riot Games có thể giúp LMHT trở nên tốt hơn

Và mới đây BeryL - tuyển thủ Hỗ trợ nổi tiếng thiên tài của làng LMHT Hàn Quốc đã có những chia sẻ liên quan đến cách vận hành của Riot Games ở thời điểm hiện tại. Theo đó nam tuyển thủ đã thẳng thắn khẳng định rằng:

"Riot, làm ơn đừng ra mắt thêm bất kì vị tướng nào mới cả. Rõ ràng việc cân bằng tướng đang được thực hiện không tốt, trong khi có rất nhiều tướng đang rất cần được làm lại. Hiện đang có 20 vị tướng sở hữu cơ chế vô cùng lạc hậu và cần phải được can thiệt khẩn cấp."

Xem thêm: LMHT: Top 3 vị tướng được khẳng định là có thiết kế tệ nhất từ trước đến nay

BeryL vẽ ra hướng để cho Riot Games có thể giúp LMHT trở nên tốt hơn

Để dẫn chứng cho lời nói của mình, BeryL đã lấy Garen ra làm ví dụ bởi hắn là một trong những vị tướng có kỹ năng lỗi thời nhất game. Nếu được thì Riot Games có thể thêm vào cơ chế bật nhảy khi Garen thực hiện chiêu cuối để hắn có nhiều đất diễn hơn ở những bậc rank cao. Ngoài ra nam tuyển thủ còn chia sẻ về tâm lý của game thủ họ chỉ sẽ chơi những vị tướng mới một vài trận rồi thôi. Trong khi đó thì những tướng cũ quen tay hơn vẫn sẽ được ưa chuộng hơn. Do đó việc chỉnh sửa những cái tên đã lỗi thời là điều vô cùng cần thiết, nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

Nhưng việc chỉnh sửa, làm lại một vị tướng nào đó lại phụ thuộc vào quyết định của Riot Games, bởi những đợt làm lại gần đây đều không đem lại sự hiệu quả lớn. Có thể cũng bởi vì liên tục thất bại trong việc làm lại tướng nên có lẽ Riot Games vẫn cần nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu, chỉnh sửa những cái tên đã gắn liền quan lâu đối với LMHT từ những ngày đầu tiên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang