NBA 2K17 xoay vòng đội ngũ bình luận để giữ mọi thứ mới mẻ

Nhằm tránh gặp phải trường hợp bình luận lặp đi lặp lại, 2K đã đưa vào NBA 2K17 một đội bình luân viên thay đổi liên tục

Trong các trò chơi thể thao, các câu bình luận luôn trở nên cũ. Tựa game Madden đã đối phó với tình trạng đó bằng cách ra mắt câu bình luận được cập nhật xuyên suốt mùa giải. Với NBA 2K17, hãng 2K Sports lại có cách giải quyết khác: Cung cấp một đội hình các bình luận viên xoay vòng.

NBA 2K17 xoay vòng đội ngũ bình luận để giữ mọi thứ mới mẻ

NBA 2K17 sẽ vẫn có bộ đôi bình luận viên chính là Kevin Harlan Greg Anthony, nhưng cũng sẽ có một vị trí xoay vòng thứ ba cho nhà phân tích khác, như Chris Webber, Doris Burke, Steve Smith, Brent Barry Clark Kellogg. Lần lượt từng người trong họ sẽ xuất hiện trong những trận đấu khác nhau, giúp phá vỡ sự đơn điệu của việc nghe đi nghe lại nhóm bình luận chính chia sẻ suy nghĩ của họ trong mọi trận đấu.

Đoạn video phía trên giới thiệu tính cách từng người, nhưng không có cái nhìn thoáng qua Webber giận dữ, được xem là Webber tốt nhất. Cũng trong đoạn video, chúng ta có thể thấy một số cách 2K17 cố gắng cảm nhận xác thực hơn, bao gồm David Aldridge đang thực hiện báo cáo bên lề của anh ta và giọng nói mới từ các huấn luyện viên mới từ NBA. Hãng 2K cho biết có hơn 200 đoạn clip như vậy, cũng như có hơn 150 cuộc phỏng vấn với các cầu thủ NBA để dùng trong thời gian giải lao và sau trận đấu. Tương tự như vậy, mỗi đám đông và âm thanh độc nhất ảnh hưởng của từng sân thi đấu trong NBA đều được trình bày trong video. Cuối cùng, MyPlayer của bạn sẽ có cơ hội được phỏng vấn bởi Shaq Kenny Smith, và bạn có thể chọn trả lời của bạn với từng câu hỏi nhất định.

NBA 2K17 xoay vòng đội ngũ bình luận để giữ mọi thứ mới mẻ 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang