Bloodstained: Ritual of the Night bị hoãn ngày ra mắt

Bloodstained: Ritual of the Night, tựa game được xem là “truyền nhân tinh thần” của Castlevania: Symphony of the Night, được gây quỹ trên Kickstarter, đã bị hoãn ngày ra mắt

Trong một cập nhật dành cho những người góp vốn, người sáng tạo ra Bloodstained: Ritual of the Night, ông Koji Igarashi đã cho biết đội ngũ phát triển đang hướng tới mốc “nửa đầu năm 2018”. Trước đây Bloodstained được dự kiến ra mắt trong năm 2017 trên PS4, Xbox One, PS Vita, PC Wii U.

Bloodstained: Ritual of the Night bị hoãn ngày ra mắt

“Mọi thứ đang được tiến hành với việc phát triển cho Bloodstained.” – ông nói – “Nhưng giữa kế hoạch sản xuất hiện tại của chúng tôi và hạn ra mắt, tôi đã nhật ra game sẽ không đạt được chất lượng thông thường của tôi.” Igarashi cũng cho biết một đội ngũ phát triển game thứ hai đã được thêm vào dự án. “Tôi đã quyết định thêm một đội ngũ phát triển nữa cho quá trình sản xuất chính và tăng cường tiến độ của chúng tôi để có thể giữ game hoàn toàn theo lộ trình cho cách mà tôi hình dung về nó.” – Ông giải thích – “Chúng tôi đang trong tiến trình đảm bảo những người phát triển mới này. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều thông tin hơn với tất cả các bạn, sớm thôi.”

Bloodstained: Ritual of the Night bị hoãn ngày ra mắt 2

Ông cũng nói thêm: “Tôi xin lỗi vì sự chờ đợi, tuy vậy, tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi đã thực hiện quyết định này nhằm hoàn toàn đảm bảo game sẽ được thực hiện đúng trong lần đầu tiên. Điều cuối cùng tôi muốn làm là để những người góp vốn cho chúng tôi phải đợi, nhưng sau khi nhận được sự hỗ trợ đáng kinh ngạc, tôi cảm thấy có trách nhiệm với việc mang đến sản phẩm tốt nhất có thể.”

Bloodstained: Ritual of the Night bị hoãn ngày ra mắt 3

Vào tháng 6, một bản chơi thử của Bloodstained: Ritual of the Night được ra mắt cho những người đã góp 60 đô hoặc cao hơn cho chiến dịch của game trên Kickstater và hoàn tất một phiếu khảo sát. Bản chơi thử sẽ có thể chơi trong khoảng gần 3 tháng. Một phần của game đã được góp vốn thành công. Số tiền góp vốn của Bloodstained đã vượt qua con số 3.5 triệu đô-la, đảm bảo cho sự ra mắt của game trên PS Vita.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang