Lego: Harry Potter Collection Remastered sắp ra mắt, độc quyền trên PlayStation 4

Các tựa game The Lego: Harry Potter đang được tiến hành cải tiến đồ họa trong một bộ sưu tập mới sẽ ra mắt vào tháng 10.

Hãng Warner Bros Interactive Entertainment và nhà phát triển TT Games cho biết, bộ sưu tập này sẽ bao gồm phiên bản Remastered của hai tựa game Lego Harry Potter Years 1 – 4Lego Harry Potter Years 5 – 7, và chỉ ra mắt độc quyền trên PlayStation 4. Chúng sẽ được “tăng cường đồ họa”, bên cạnh đó là hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh tốt hơn. Hiện chỉ mới có hình bìa đĩa chứ chưa có video ghi lại hình ảnh trong game nào.

Lego: Harry Potter Collection Remastered sắp ra mắt, độc quyền trên PlayStation 4

Bộ sưu tập cũng sẽ đi kèm Character Pack Spell Pack. Gói Character Pack thêm vào 10 nhân vật, bao gồm “biến thể” đặc biệt của một số nhân vật, như Hermione trong một cái váy hồng và giáo sư Lockhart trong một cái áo khoác thẳng. Ngoài ra sẽ có những nhân vật thú vị như Peeves, Rowena Ravenclaw hay Salazar Slytherin. Gói Spell Pack, trong khi đó, thêm vào 5 phép thuật cho người chơi sử dụng: Cantis (Khiến bạn hát), Densaugeo (Khiến răng của bạn phát triển quá mức), Ducklifors (Biến bạn thành một … con vịt), Melofors (Biến đầu bạn thành một trái bí ngô) và Tentaclifors (Biến đầu bạn thành một con bạch tuột).

Lego: Harry Potter Collection Remastered sắp ra mắt, độc quyền trên PlayStation 4 2

Lý giải cho việc ra mắt bộ sưu tập Lego: Harry Potter này của hãng Warner Bros vài năm sau khi ra mắt bản Years 5 – 7, có lẽ có liên quan đến bộ phim mới sắp công chiếu, Fantastic Beasts and Where to Find Them. Hãng cho biết tựa game sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10, với giá 50 đô, “là một món quà tuyệt vời” cho những ai hứng thú với việc xem phim.

Lego: Harry Potter Collection Remastered sắp ra mắt, độc quyền trên PlayStation 4 3

Lego: Harry Potter Years 1 – 4 Years 5 – 7 trước đây đã từng được ra mắt trên các hệ máy giả lập cùng với PC, nhưng tại thời điểm hiện tại, bộ sưu tập mới chỉ được xác nhận cho PlayStation 4.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang