Thỏa sức tưởng tượng cùng The Sandbox Evolution

Bạn đã sẵn sàng làm ra tựa game cho riêng mình? The Sandbox Evolution sẽ cho bạn những công cụ để làm điều đó

Evolution là phiên bản tiếp theo của phần mềm làm game The Sandbox của Pixowl, vốn đã được tải về hơn 16 triệu lần trên iOS, AndroidPC. Phần tiếp theo này tiếp tục tận dụng những điều đã làm nên thành công cho ứng dụng đầu tiên và mở rộng thêm nữa, mang đến cho người chơi nhiều sự tự do hơn để thực hiện sự sáng tạo của họ và tạo nên những trò chơi đáng ngạc nhiên.

Thỏa sức tưởng tượng cùng The Sandbox Evolution

The Sandbox Evolution có thể được dùng để tạo ra những thế giới rộng gấp 10 lần những gì người tiền nhiệm của nó đã tạo ra. Hơn 170 nguyên tố cho người chơi, kéo dài từ kẻ thù đến NPC, các vật cản đến các cánh cổng. Mọi thứ bạn cần để xây dựng một màn chơi 2D đều sẵn sàng và đang chờ bạn cung cấp ý tưởng tuyệt vời để biến nó thành hiện thực.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn cho mọi kĩ năng bạn cần sử dụng trong The Sandbox Evolution với đầy đủ tiềm năng của nó trong quá trình chơi thông qua bốn phần chơi chiến dịch được xây dựng trước. Ngoài ra, hãy sẵn sàng chứng kiến những sự sáng tạo tuyệt vời nhất từ bạn bè của bạn khi họ đang trải nghiệm tựa game của bạn trong hình thức những thử thách mỗi ngày. Nếu bạn đủ sức sáng tạo, công việc của bạn cũng có thể trở thành một tính năng.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang