PS4 Pro khoe đồ họa đỉnh cao với gameplay mới của Mass Effect Andromeda

Mass Effect Andromeda là một trong số ít những tựa game được lựa chọn trong buổi họp báo giới thiệu PS4 Pro.

Trong khuôn khổ buổi họp báo giới thiệu mẫu máy chơi game PS4 Pro mới, đại diện đến từ BioWare và EA đã có mặt trên sân khấu để trình diễn những hình ảnh mới nhất của Mass Effect: Andromeda - Phần tiếp the ocuar loạt game nhập vai ăn khách phong cách viễn tưởng. Tất nhiên là bản chơi thử của game cũng được chạy trên PS4 Pro nhằm trình diễn khả năng xử lý đồ họa ưu việt của mẫu console này.

PS4 Pro khoe đồ họa đỉnh cao với gameplay mới của Mass Effect Andromeda

Đoạn gameplay đưa người xem theo chân của Ryder (tên gọi của nhân vật chính trong Mass Effect: Andromeda) phiên bản nam trong từng bước chân khám phá một hang động kì bí nơi máy móc và các sinh vật lơ lửng có hình dáng giống như loài mực cùng tồn tại. Chi tiết đáng chú ý nhất nằm ở việc nhân vật có thể sử dụng bộ phản lực gắn sau lưng để nhảy qua khe vực hay tìm đến các vị trí cao hơn.

Mass Effect Andromeda Official 4K Tech Video.

Về mặt hình ảnh có thể thấy Mass Effect: Andromeda đã thành công trong việc chứng minh cho khán giả thấy khả năng xử lý rất mượt mà của PS4 Pro. Dù vậy về phần trò chơi thì hầu như chúng ta chưa thể đưa ra nhận xét nào về gameplay khi mà nó được giới thiệu với thời lượng hạn chế như vậy.

Mass Effect: Andromeda dự tính sẽ được phát hành trong năm 2017 nhưng hiện chưa có thời điểm cụ thể nào được đưa ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang