Batman: Return to Arkham định ngày ra mắt, tung Trailer so sánh đồ họa

Batman: Return to Arkham, phiên bản tổng hợp hai tựa game Arkham được Remastered dành riêng cho PS4 và Xbox One đã xác định ngày ra mắt game thủ

Hãng Warner Bros Interactive Entertainment vừa công bố ngày ra mắt tựa game Batman: Return to Arkham sẽ là ngày 21 tháng 10. Trước đây game từng được lên lịch vào 26 tháng 7, nhưng đã được dời lại để hãng Virtuous Games có thêm thời gian. Batman: Return to Arkham sẽ bao gồm Arkham Asylum và Arkham City phiên bản Remastered, cùng với toàn bộ các gói DLC đã ra mắt. Đây là phiên bản dành riêng cho hai hệ máy PS4 và Xbox One.

Batman: Return to Arkham định ngày ra mắt, tung Trailer so sánh đồ họa

Batman: Return to Arkham

Bên cạnh việc công bố ngày ra mắt, hãng Warner Bros cũng "xuất xưởng" một đoạn Trailer cho thấy sự khác biệt về đồ họa và hiệu ứng hình ảnh giữa các tựa game Arkham gốc so với phiên bản Remastered. Phiên bản mới của Arkham Asylum và Arkham City chạy trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, trong khi đó những phiên bản cũ sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 3. Hãng Virtuous trước đây được biết đến với tựa game Heavy Rain trên PS4, đóng góp một phần vào việc phát triển game Uncharted 4: A Thief's End, và tạo ra một số thứ cho Star Wars: The Force Awakens.

Hai tựa game Arkham đầu tiên đều được đánh giá rất cao và có phiên bản Game of the Year của riêng mình. Riêng phần Arkham Knight mới ra mắt vào tháng 7 năm ngoái cũng đã bán được 5 triệu bản, và là sản phẩm cuối cùng về Batman của hãng Rocksteady. Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi trên hệ máy giả lập, bản port của Arkham Knight sang PC lại là một thảm họa, đến nỗi trang mua bán game Steam buộc phải gỡ game khỏi cửa hàng của mình chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt.

Batman: Return to Arkham định ngày ra mắt, tung Trailer so sánh đồ họa 2

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang