Đội ngũ phát triển Cyberpunk 2077 còn đông đảo hơn The Witcher III

Khi được hỏi về số lượng người tham gia vào dự án game Cyberpunk 2077, hãng CD Projekt Red cho biết con số đó nhiều hơn cả The Witcher III

The Witcher III: Wild Hunt vốn là một trong những tựa game đình đám do hãng CD Projekt Red làm ra, giành lấy vô số giải thưởng lớn nhỏ, trở thành tựa game phiêu lưu hành động hay nhất thời điểm game ra mắt. Với một “bom tấn” cỡ đó, hẳn đội ngũ phát triển The Witcher III không hề ít. Nhưng theo hãng CD Projekt Red, số lượng người tham gia phát triển tựa game lớn tiếp theo của hãng, Cyberpunk 2077, còn lớn hơn nữa.

Đội ngũ phát triển Cyberpunk 2077 còn đông đảo hơn The Witcher III
Để làm nên "Siêu phẩm" này cần một đội ngũ không nhỏ

Điều đó được chứng minh qua các bài đăng tuyển người trên trang web của game, với hơn 60 vị trí khác nhau, phần lớn trong số đó tập trung vào việc tạo ra hệ thống gameplay dựa vào những chiếc xe. Được biết Cyberpunk 2077 lấy bối cảnh một tương lai đen tối, và được dựa trên trò chơi nhập vai Cyberpunk được thiết kế bởi Mike Pondsmith, người hiện đang hợp tác với hãng CD Projekt Red cho tựa game mới này. Cyberpunk 2077 được lên lịch phát hành trong khoảng từ 2017 đến 2021.

Đội ngũ phát triển Cyberpunk 2077 còn đông đảo hơn The Witcher III 2
Tuyển hơn 60 vị trí cho Cyberpunk 2077 chứng tỏ sự "đông đúc" của đội ngũ làm game

Hãng CD Projekt Red cho biết hãng sẽ không chia sẻ thêm thông tin về Cyberpunk 2077 cho đến khi có một thứ gì đó “lớn” để giới thiệu cho mọi người. “Ngay lúc này, chúng tôi sẽ kết thúc các chủ đề liên quan đến Cyberpunk cho đến khi chúng tôi ra ngoài đó, giới thiệu nó và nói: “Này, nó đây này”, vì đó là cách chúng tôi làm ra các trò chơi.” – ông Marcin Iwinski, người đồng sáng lập CD Projekt Red từng cho biết – “Khi chúng tôi “show” nó ra, chúng tôi sẽ giải thích về nó. Vậy nên tôi sẽ bảo mọi người không đọc bất kì thông tin gì về Cyberpunk có lẽ là cho đến lần sau, chưa biết là lúc nào.”

Đội ngũ phát triển Cyberpunk 2077 còn đông đảo hơn The Witcher III 3

Cyberpunk, tựa game RPG làm cảm hứng cho Cyberpunk 2077

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Ngày Haikyu!!" bùng nổ: Loạt thông tin đắt giá về Movie thứ 2 "VS The Little Giant" và Anime đặc biệt chính thức được công bố

"Ngày Haikyu!!" bùng nổ: Loạt thông tin đắt giá về Movie thứ 2 "VS The Little Giant" và Anime đặc biệt chính thức được công bố

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cột mốc được hàng triệu người hâm mộ bóng chuyền trên toàn cầu ngóng chờ vừa chính thức điểm. Đúng vào ngày 19 tháng 8 — sự kiện thường niên mang tính biểu tượng được ấn định là "Ngày Haikyu!!" tại Nhật Bản — ban sản xuất thương hiệu đình đám này đã chính thức công bố những thông tin chi tiết mới nhất xoay quanh hai dự án trọng điểm: Phần phim điện ảnh thứ hai Haikyu the Movie: VS The Little Giant và tập anime đặc biệt mang tên Haikyu!! Where the Monsters Go.

Giải trí
Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony hiện vẫn chưa quyết định thời điểm phát hành PlayStation 6, trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt bộ nhớ tiếp tục đẩy chi phí linh kiện lên cao. CEO Sony Hiroki Totoki cho biết công ty đang theo dõi thị trường và chưa thể chốt cả thời điểm ra mắt lẫn mức giá cho hệ máy thế hệ tiếp theo.

Công Nghệ
Lên đầu trang