Tokyo 42 được xác nhận sẽ góp mặt trên PS4, Xbox One và PC

Tokyo 42 – Tựa game hành động của hãng phát triển game đến từ Luân Đôn, SMAC Games – được xác nhận sẽ góp mặt trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One lẫn PC vào năm 2017

Được giới thiệu đầu năm nay, Tokyo 42 là tựa game hành động lấy cảm hứng từ game SyndicateGTA phiên bản đầu tiên, với góc nhìn từ trên xuống và sử dụng bối cảnh thế giới mở. Trong game, bạn vào vai một sát thủ tự do, nhận các hợp đồng để kiếm sống. Với góc nhìn từ trên cao xuống, các nhân vật trong game trở nên “tí hon” theo đúng nghĩa đen, và việc bạn “ám sát” nhầm người dẫn đến việc bị cảnh sát truy đuổi là điều … dễ hiểu.

Tokyo 42 được xác nhận sẽ góp mặt trên PS4, Xbox One và PC

Game gây ấn tượng không chỉ với lối chơi hành động hỗn loạn như trong GTA mà còn bởi nền tảng đồ họa 3D đơn giản khá thú vị. Game đặc biệt trở nên “loạn” khi bạn giết nhầm người, vì khi đó những màn đấu súng “loạn cào cào” sẽ diễn ra, khiến thành phố trong game trở nên “nhốn nháo” hơn rất nhiều.

Tokyo 42 được xác nhận sẽ góp mặt trên PS4, Xbox One và PC 2

Hiện tại chưa có ngày phát hành cụ thể của game, nhưng hãng SMAC cho biết game dự kiến ra mắt vào năm sau trên PS4, Xbox OnePC.  

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang