Hitman: The Complete First Season công bố ngày phát hành

Hãng Square Enix vừa cho biết, phiên bản đĩa của game Hitman sẽ mang tên The Complete First Season, và sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 1 năm 2017

Được biết, phiên bản The Complete First Season này sẽ bao gồm toàn bộ các nội dung đã phát hành của tựa game Hitman mới, và sẽ được bán với giá 50 đô cho bản trên PS4/Xbox One và 40 đô cho bản trên PC. Bộ sưu tập này sẽ ra mắt dưới dạng bìa thép và, theo thông báo phát hành từ Square Enix, sẽ có "hơn 100 giờ chơi, bao gồm toàn bộ các chương và địa điểm trong Season One." Cho đến thời điểm hiện tại, Đặc vụ 47 trong Season One của tựa game Hitman này đã đến các nơi như Pháp, Ý, Morocco và Thái Lan, bên cạnh một số địa điểm khác.

Hitman: The Complete First Season công bố ngày phát hành

"Bộ đĩa sẽ chứa mọi thứ chúng tôi đã học được, tinh chỉnh và cập nhật trong suốt 10 tháng chạy Season One. Nó là kết quả trực tiếp của quá trình phát triển và phản hồi từ phía người chơi" Hannes Seifert, người đứng đầu ở IO Interactive cho biết - "Đặc biệt với những người hâm mộ muốn sở hữu game dưới dạng hộp, chúng tôi đã làm một hộp đĩa bằng thép chất lượng cao. Chúng tôi cũng đã thêm vào các nội dung bổ sung có thể tải về để ra mắt ngày 31 tháng 1 cho tất cả mọi người sở hữu phiên bản tuyệt đẹp này của game dưới dạng đĩa, và những người sở hữu phiên bản bán trực tuyến Full Experience hoặc các phiên bản được nâng cấp của game."

Hitman: The Complete First Season công bố ngày phát hành 2

Các nội dung bao gồm trong Hitman: The Complete First Season:

+ Ba gói nhiệm vụ bổ sung bao gồm các nhiệm vụ The Icon và A House Built on San, bên cạnh đó còn có một nhiệm vụ mới là Landslide.
+ Gói nhạc nền chính thức của game.
+ Bộ phim tài liệu nói về quá trình thực hiện tựa game Hitman, bắt đầu từ kì hội E3 2015, cho đến phiên bản trực tuyến ra mắt năm 2016.
+ Gói Hitman Requiem Blood Money, bao gồm bộ đồ trắng trong bản Blood Money, một ... con vịt cao su màu trắng và khẩu súng lục ICA bằng đồng.
+ Phiên bản trên PlayStation 4 còn bao gồm 6 nhiệm vụ The Sarajevo độc quyền.

Hitman: The Complete First Season công bố ngày phát hành 3

Gói The Blood Money ban đầu được ra mắt dưới dạng một phần bổ sung đặt trước, nhưng sắp tới sẽ có thể mua trực tuyến vào ngày 31 tháng 1. Các Escalation Conntract, Challenge, Opportunity và Contract của game cũng sẽ được bao gồm, bên cạnh toàn bộ các Elusive Target sắp ra mắt.

Theo thanhnien.vn
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang