Tựa game RPG lấy cảm hứng từ Power Rangers sắp ra mắt

Chroma Squad - Tựa game RPG lấy cảm hứng từ Power Rangers - dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017

Theo hãng Bandai Namco Entertainment cho biết, tựa game RPG nhập vai lấy cảm hứng từ Power RangersChroma Squad, sẽ ra mắt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation Vita và các thiết bị di động vào đầu năm 2017. Đoạn Trailer của game còn có hẳn một bài nhạc riêng giới thiệu về những tính năng của tựa game rất thú vị.

Người chơi Chroma Squad sẽ điều khiển một đội hình 5 người diễn viên đóng thế đã bỏ công việc hàng ngày của họ để tạo ra một show truyền hình lấy cảm hứng từ Power Rangers của riêng mình. Trong game, người chơi có thể mua bán và nâng cấp trang bị, chế tạo vũ khí, và làm nên những cỗ máy khổng lồ để chiến đấu chống lại lũ quái vật - tất cả vì mục đích đạt được tỷ lệ rating cao từ những người xem truyền hình. Hình thức chiến đấu trong game là sử dụng chiến thuật và đấu theo lượt.

Tựa game RPG lấy cảm hứng từ Power Rangers sắp ra mắt

Chrome Squad lần đầu xuất hiện vào năm 2015 trên PC, là kết quả của một dự án góp vốn thành công trên Kickstarter. Game có nền tảng đồ họa và âm thanh 8-bit, được phát triển bởi hãng Behold Studios. Ngoài nguồn cảm hứng chính đến từ Power RangersChroma Squad còn sử dụng một số yếu tố hài hước kì quái. Game sẽ có giá 15 đô-la khi ra mắt.

Tựa game RPG lấy cảm hứng từ Power Rangers sắp ra mắt 2

Tựa game RPG lấy cảm hứng từ Power Rangers sắp ra mắt 3

Tựa game RPG lấy cảm hứng từ Power Rangers sắp ra mắt 4

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang