Giới thiệu bản mở rộng của Mafia III, tập trung vào nhiều nội dung thú vị

Tại sự kiện PAX West, hãng 2K Games đã công bố những thông tin chi tiết đầu tiên của bản DLC hậu ra mắt game Mafia III, với những nội dung miễn phí cũng như cốt truyện mở rộng có phí

Với phần nội dung miễn phí, người chơi có thể chờ đợi các bộ trang phục mới cho nhân vật chính Lincoln Clay. Bên cạnh đó cũng sẽ có những vũ khí mới thông qua các gói Judge, Jury và Executioner, ra mắt 30 ngày sau khi game phát hành. Ngoài ra, gói DLC hậu ra mắt của Mafia III sẽ bao gồm tùy chọn tùy biến xe, như bánh xe mới, giấy phép cá nhân kim loại, sơn phết, và cả booster nữa.

Giới thiệu bản mở rộng của Mafia III, tập trung vào nhiều nội dung thú vị

Mafia III sẽ thêm vào các màn đua xe miễn phí, mang đến những phần thưởng như tiền và tùy chọn tùy biến bổ sung cho người chơi đứng đầu. Thậm chí sẽ có nhiều bản DLC miễn phí hơn nữa, theo hãng 2K Games cho biết. Về phần cốt truyện mở rộng, sẽ có hàng loạt các add-on để người chơi có được "những trải nghiệm hoàn toàn tách biệt, tiết lộ nhiều hơn về quãng thời gian Lincoln Clay ở New Bordeaux." Ba bản mở rộng trả phí của Mafia III bao gồm:

"Faster. Baby!": Xe tốc độ cao, những pha rượt đuổi kịch tính, Lincoln gia nhập lực lượng với người yêu cũ, Roxy Laveau, để diệt trừ một cảnh sát tham những đang khủng bố các hoạt động Nhân quyền ở vùng ngoại ô New Bordeaux.

Giới thiệu bản mở rộng của Mafia III, tập trung vào nhiều nội dung thú vị 2

"Sign of the Times": Một chuỗi các vụ giết người mang tính nghi lễ đã đẩy New Bordeaux đến bờ vực khủng bố. Theo yêu cầu của Cha JamesLincoln đồng ý săn lùng các giáo phái chịu trách nhiệm, 

"Stones Unturned": Khi một kẻ thù tàn bạo bùng nổ ở New Bordeaux, Linconl phải tham gia cùng nhân viên CIA, John Donovan để giải quyết mối thù máu bắt nguồn từ những khu rừng bị tàn phá của Việt Nam.

Giới thiệu bản mở rộng của Mafia III, tập trung vào nhiều nội dung thú vị 3

Những cốt truyện mở rộng này sẽ bao gồm "những hoạt động mới" và nhiều xe cộ, vũ khí, trang phục và màn đua hơn dựa vào đặc tính từng cốt truyện. Ba bản mở rộng này sẽ được bao gồm trong gói DLC Pass của game giá 30 đô. Bạn có thể mua riêng từng bản, nhưng nếu muốn cả ba thì mua gói DLC Pass là phương án tối ưu, khi mà tổng tiền của ba bản được mua riêng sẽ có giá khoảng 40 đô, theo lời 2K.

Bên cạnh đó một đoạn trailer gameplay mới cũng được chia sẻ. Mafia III sẽ ra mắt ngày 7 tháng 10 trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang