Microsoft giới thiệu Trailer ra mắt game ReCore

Hãng Microsoft vừa tung ra đoạn Trailer ra mắt game ReCore - tựa game đầu tiên áp dụng chương trình Xbox Play Anywhere

Đoạn Trailer được dẫn dắt bởi cha của nhân vật chính Joule, tiến sĩ Thomas Adams. Ông khuyên Joule về những gì cô ấy có thể làm để tăng cường khả năng sống sót trong thế giới khắc nghiệt này. Đồng thời đoạn Trailer còn thể hiện gameplay của ReCore, cho thấy Joule thực hiện toàn bộ các động tác như chạy tường, và còn có một số phân cảnh bắn súng. Cha của cô đã nói: "Đôi khi, con đường an toàn nhất là sự hủy diệt."


ReCore Launch Trailer

Bên cạnh Trailer, Microsoft cũng đã tiết lộ người nữ diễn viên lồng tiếng và thực hiện các động tác của Joule là Erika Soto (Halo Wars 2), và Tiến sĩ Thomas Adams được lồng tiếng bởi nam diễn viên Connor Trinner (Stargate Atlantis, Star Trek: Enterpirise). Nhân vật bí ẩn Kai Brehn, lần đầu xuất hiện trong đoạn Trailer này, được lồng tiếng bởi Harry Shum Jr. (Glee, Shadownhunters: The Mortal Instruments)

Microsoft giới thiệu Trailer ra mắt game ReCore

ReCore ra mắt ngày 13 tháng 10 trên Xbox One và PC. Là tựa game đầu tiên sử dụng chương trình Xbox Play Anywhere, bạn có thể mua game trên PC và nhận phiên bản của game trên Xbox One hoàn toàn miễn phí và ngược lại. Tiến trình trong game được chia sẻ qua cả hai nền tảng, vì vậy bạn có thể tiếp tục quá trình chơi của mình trên cả hai hệ máy.

Microsoft giới thiệu Trailer ra mắt game ReCore 2

Microsoft cũng cho biết ReCore sẽ được "địa phương hóa" ngôn ngữ và câu chữ sang tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha (của người Brasil) và Nga. Giao diện người dùng và phụ đề sẽ có ngôn ngữ Tây Ban Nha (của người Ibreia), Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. ReCore là tựa game được phát triển bởi "cha đẻ" của dòng game Mega Man, ông Keiji Inafune và Armature Studio. Hãng này được thành lập bởi những thành viên đã tham gia vào seri game Metroid Prime.

Theo Gamek.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang