Lộ thông tin về Assassin's Creed Ezio Collection trên PS4/Xbox One

Assassin's Creed: Ezio Collection lần đầu xuất hiện trên bảng đánh giá của Hàn Quốc, và nay đã có thêm nhiều thông tin hơn về phiên bản này

Trang thông tin Gameblog của Pháp đã đăng các thông tin quảng cáo và nhiều chi tiết về phiên bản Collection chưa-được-xác-nhận này. Được biết, Assassin's Creed: The Ezio Collection là phiên bản bao gồm 3 tựa game liên quan đến Ezio là Assassin's Creed II, Assassin's Creed: Brotherhood và Assassin's Creed: Revelations. Trang Gameblog cho biết bộ sưu tập này có độ phân giải 1080p và chạy ở tốc độ khung hình 30 FPS, bên cạnh đó sẽ có toàn bộ các bản DLC của 3 tựa game và hai bộ phim hoạt hình Assassin's Creed: Lineague và Assassin's Creed: Embers.

Lộ thông tin về Assassin's Creed Ezio Collection trên PS4/Xbox One

Theo trang GameblogAssassin's Creed: The Ezio Collection sẽ ra mắt vào tháng 11 này trên PS4 và Xbox One với giá 70 euro. Mặc dù chưa được chính thức xác nhận, nhưng sẽ không bất ngờ nếu phiên bản này ra mắt và có giá 60 đô-la ở Mỹ. Năm 2012 đã từng có một bộ ba game về Ezio mang tên Assassin's Creed: Ezio Trilogy ra mắt trên PS3, nhưng có vẻ The Ezio Collection sẽ là bản Remastered dành cho các hệ máy giả lập hiện đại. 

Lộ thông tin về Assassin's Creed Ezio Collection trên PS4/Xbox One 2

Tựa game duy nhất được Ubisoft xác nhận tính đến thời điểm hiện tại dự kiến ra mắt năm 2017 với tên gọi Empire và được đồn đoán là lấy bối cảnh Ai Cập. Nó được mô tả là "Một sự sửa chữa hoàn thiện của seri", bao gồm "cảm giác của một Witcher, với hệ thống tiến trình người chơi" và một "hệ thống chiến đấu tự do"Ubisoft cũng đã xác nhận sẽ không có tựa gam Assassin's Creed nào ra mắt năm nay nhưng không tiết lộ thêm bất kì thông tin chi tiết nào về những trò chơi trong tương lai hoặc các bộ sưu tập của dòng game Assassin's Creed.

Theo Gamek.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang