Battlefield 1 chính thức Open Beta không cần code

Battlefield 1 Beta đã chính thức mở cửa cho game thủ toàn thế giới

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nhanh chóng tải về tựa game bắn súng lấy bối cảnh Đệ nhất Thế chiến lừng lẫy Battlefield 1 trên Xbox One, PS4 và PC mà không cần bất kì code nào. Bản Beta sẽ nặng khoảng 6GB trên mọi nền tảng. Game thủ trên PC chỉ cần đăng nhập vào Origins, chọn mục Free Games, ở đó bạn có thể tìm thấy Battlefield 1 trong mục Beta.

Battlefield 1 chính thức Open Beta không cần code

Nội dung Battlefield 1 Beta sẽ bao gồm bản đồ Sa mạc Sinai, cho phép bạn tham gia vào những trận đánh trên lưng ngựa - lần đầu tiên trong lịch sử Battlefield. Một trong những nội dung lớn của bản đồ này là sự xuất hiện của Tàu hỏa bọc thép, và người chơi sẽ phải chiến đấu giành quyền điều khiển nó. Ngoài ra, sẽ có những phương tiện khác như máy bay, xe hơi, ... để "tung hoành".

Battlefield 1 chính thức Open Beta không cần code 2

Battlefield 1 Beta sẽ bao gồm hai chế độ Conquest và Rush, hỗ trợ tối đa 64 người chơi. EA vẫn chưa cho biết bản Beta sẽ đóng cửa lúc nào, nhưng nó được dự kiến sẽ kéo dài 4 ngày. Ngày ra mắt chính thức của Battlefield 1 là 21 tháng 10. Gần đây, hãng EA cho biết bản Premium Pass của game sẽ bao gồm quyền truy cập sớm những bản đồ multiplayer mới, 4 bản mở rộng trực tuyến, và một lượng vũ khí mới, bảng tên và skin.

Battlefield 1 chính thức Open Beta không cần code 3

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang